BMG International Education


Đào tạo trực tuyến

Đào tạo trực tuyến của Today Learning

Từ năm 2009, Today Learning trở thành đối tác chiến lược của BMG International Education trong việc cung cấp các khoá học trực tuyến cho học viên BMG. Today Learning là trường đào tạo trực tuyến về Truyền thông, Thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam. Phát huy tối đa khả năng tự học và tính sáng tạo, Today Learning đã thu hút lượng lớn các bạn trẻ yêu thích Marketing, Truyền thông là những bạn đang làm việc tại doanh nghiệp, những bạn là sinh viên năm cuối của các trường Đại học và những bạn yêu thích muốn sở hữu nghề năng động và sáng tạo.


Với phương pháp đào tạo ứng dụng thực tiễn bằng trực quan, chương trình đào tạo trực tuyến Today Learning chú trọng tính tương tác nhằm giúp học viên hiểu sâu và chủ động hơn trong việc tìm hiểu kiến thức và kinh nghiệm từ giảng viên. Bên cạnh đó, tính tương tác còn được thể hiện qua việc phản hồi ý kiến (feed back) từ học viên về chương trình giảng, bao gồm phương pháp giảng dạy, nội dung bài giảng, các tài liệu và môi trường học tập, đặc biệt tính tương tác của chương trình còn thể hiện qua việc giao lưu trực tuyến với các Giám đốc điều hành, Giám đốc Marketing, Giám đốc Truyền thông của các công ty, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
 

Mục tiêu của Today Learning là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp hàng đầu cho Việt Nam thông qua các khoá học trực tuyến. Đến với Today Learning, bạn sẽ học Marketing, Communication, PR mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn có một máy tính có kết nối Internet, các phần mềm hỗ trợ và một Account được cung cấp bởi Today Learning, bạn sẽ bước vào một thế giới của tri thức, thế giới của Thương hiệu, Truyền thông.
 

Những lợi ích của học viên học trực tuyến tại Today Learning:


-          Giúp học viên tiết kiệm thời gian trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt công việc, học hôm
           nay  để dẫn đầu ngày mai -  Learning today, Leading tomorrow.

-          Giúp học viên hiểu đúng và hiểu sâu hơn về Marketing, PR thông qua các khóa học chuyên sâu chỉ có tại Today Learning.

-          Giúp học viên chủ động hơn trong việc học tập của mình, học mọi lúc, mọi nơi.

-          Bằng cấp, chứng chỉ do Today Learning cấp là một lợi thế của học viên khi làm việc tại các Công ty, Tập đoàn lớn tại Việt
           Nam.

 


  • Nguyễn Hoàng Duy
  • Đỗ Lâm Bảo Ngọc
  • Nguyễn Lâm Anh Tú
  • Nguyễn Thị Thanh Phương
  • Nguyễn Thị Nguyệt
  • Từ Anh Tuấn
  • Nguyễn Thị Hồng Mơ
  • Phạm Thị Tuyết Trinh
  • Nguyễn Ngọc Bích Trâm

Có thể nói, học tập tại BMG rất tốt và thoải mái: trường luôn tạo mọi điều kiện để học viên tương tác, khai thác kiến thức của Giảng viên, có thư viên online và offline. Lớp học sạch sẽ, cơ sở vật chất tương đối đầy đủ. 

Những suy nghĩ và câu hỏi của tôi được giảng viên BMG trả lời một cách thật đơn giản và dễ áp dụng. Với cách giảng và ví dụ minh hoạ thực tiễn, bây giờ tôi không còn ngại nữa khi nộp đơn vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Họ tên:
Email:
Mã: