Chương trình Tri Ân Thầy Cô BMG 20/11 đầy ý nghĩa | BMG
Video BMG

Chương trình Tri Ân Thầy Cô BMG 20/11 đầy ý nghĩa
Cập nhật ngày 25-12-2010

 

Buổi lễ Tri Ân thật ý nghĩa và đầy cảm xúc

Nhân ngày Nhà Giáo Việt nam 20-11-2010 BMG International Education phối hợp cùng các bạn học viên khóa PRC 17 đã tổ chức chương trình TRI ÂN THẦY CÔ BMG với đầy tâm huyết và lòng nhiệt thành. Chương trình được các bạn học viên đầu tư kỹ về nội dung, chăm chút về hình thức cũng như mang lại những giá trị thực nhất nhằm giúp cho Học viên thể hiện được tấm lòng biết ơn đến Thầy Cô. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Mở đầu chương trình là phần Lễ TRI ÂN THẦY CÔ BMG với không khí trang trọng, ấm cúng và tràn đầy những cảm xúc, những hình ảnh, âm thanh về khoảng thời gian các Giảng viên và Học viên đã làm việc cùng nhau với bao kỷ niệm đáng nhớ.
 
Tiếp theo là Vở kịch vui “Thầy ơi, cứu em” được học viên lớp PRC17 tái hiện từ câu chuyện có thật tại BMG càng giúp Giảng viên & Học viên vừa cười vui vừa cảm động trong lòng.

Đặc biệt Học viên có được cơ hội trò chuyện thân mật với Giảng viên trong chương trình Tiệc trà “ĐỐI ẨM”. Các bạn tham gia chương trình có dịp gặp gỡ giao lưu với các học viên xuất sắc tốt nghiệp tại BMG và những cơ hội mở rộng nghề nghiệp tương lai chờ đón bạn từ các mối quan hệ được thiết lập.

Tiếp đến là chương trình Bình chọn “GIẢNG VIÊN IDOL”. Đây là một Game show được xây dựng rất công phu, vui nhộn và thể hiện những cảm nhận chân thật nhất của Học viên về Giảng viên. Đây sẽ giây phút giúp Giảng viên và Học viên càng gần nhau hơn, thoải mái và thân mật hơn nữa.

BMG International Education Chân thành cảm ơn các Giảng viên và học viên, những người đã gắn bó và tận tâm với BMG trong suốt thời gian qua. Chúc tất cả các Giảng viên và học viên nhiều sức khỏe và thành công.

Trân trọng.

Tiêu đề Chương trình Tri Ân Thầy Cô BMG 20/11 đầy ý nghĩa
Họ tên
Email
Đến Email
Nội dung
 
Họ tên * Email *
Nội dung *  
 
Tin tức khác

  • Lê Thanh Sĩ
  • Đinh Thị Thanh Mai
  • Nguyễn Vũ Hoàng Duy - EPC09
  • Mai Thanh Tòng
  • Nguyễn Hoàng Duy
  • Cao Thị Thùy Liên
  • Nguyễn Phượng Thanh
  • Huỳnh Thị Tuyết Trinh
  • Trần Bảo Ngọc

Hiện đang là lớp trưởng của lớp PRC 06, tôi cảm thấy rất hài lòng với sự quan tâm chu đáo của Phòng giáo vụ, luôn đem đến những hoạt động hổ trợ lớp học...

Tôi rất thích khi tham gia học khóa học Marketing ứng dụng này, vì khóa học rất có ích cho tôi và những người cần kiến thức thực tế để làm Marketing, đồng thời, tôi hài lòng với sự nhiệt tình của Giảng viên ở đây.
Họ tên:
Email:
Mã: