Chương trình Tri Ân Thầy Cô BMG 20/11 đầy ý nghĩa | BMG
Video BMG

Chương trình Tri Ân Thầy Cô BMG 20/11 đầy ý nghĩa
Cập nhật ngày 25-12-2010

 

Buổi lễ Tri Ân thật ý nghĩa và đầy cảm xúc

Nhân ngày Nhà Giáo Việt nam 20-11-2010 BMG International Education phối hợp cùng các bạn học viên khóa PRC 17 đã tổ chức chương trình TRI ÂN THẦY CÔ BMG với đầy tâm huyết và lòng nhiệt thành. Chương trình được các bạn học viên đầu tư kỹ về nội dung, chăm chút về hình thức cũng như mang lại những giá trị thực nhất nhằm giúp cho Học viên thể hiện được tấm lòng biết ơn đến Thầy Cô. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Mở đầu chương trình là phần Lễ TRI ÂN THẦY CÔ BMG với không khí trang trọng, ấm cúng và tràn đầy những cảm xúc, những hình ảnh, âm thanh về khoảng thời gian các Giảng viên và Học viên đã làm việc cùng nhau với bao kỷ niệm đáng nhớ.
 
Tiếp theo là Vở kịch vui “Thầy ơi, cứu em” được học viên lớp PRC17 tái hiện từ câu chuyện có thật tại BMG càng giúp Giảng viên & Học viên vừa cười vui vừa cảm động trong lòng.

Đặc biệt Học viên có được cơ hội trò chuyện thân mật với Giảng viên trong chương trình Tiệc trà “ĐỐI ẨM”. Các bạn tham gia chương trình có dịp gặp gỡ giao lưu với các học viên xuất sắc tốt nghiệp tại BMG và những cơ hội mở rộng nghề nghiệp tương lai chờ đón bạn từ các mối quan hệ được thiết lập.

Tiếp đến là chương trình Bình chọn “GIẢNG VIÊN IDOL”. Đây là một Game show được xây dựng rất công phu, vui nhộn và thể hiện những cảm nhận chân thật nhất của Học viên về Giảng viên. Đây sẽ giây phút giúp Giảng viên và Học viên càng gần nhau hơn, thoải mái và thân mật hơn nữa.

BMG International Education Chân thành cảm ơn các Giảng viên và học viên, những người đã gắn bó và tận tâm với BMG trong suốt thời gian qua. Chúc tất cả các Giảng viên và học viên nhiều sức khỏe và thành công.

Trân trọng.

Tiêu đề Chương trình Tri Ân Thầy Cô BMG 20/11 đầy ý nghĩa
Họ tên
Email
Đến Email
Nội dung
 
Họ tên * Email *
Nội dung *  
 
Tin tức khác

  • Lê Thị Hiền Nhi
  • Vũ Anh Tuấn - EPC09
  • Nguyễn Minh Chính
  • Đặng Đức Cường
  • Ngô Đức Phúc
  • Nhóm 02
  • Đinh Thị Thanh Mai
  • Danh Ngọ
  • Nhóm 02

Qua những môn đã và đang được học, kiến thức thực tiễn của thầy cô đã giúp tôi nền tảng về Marketing và kiến thức cơ bàn của từng môn. Sự nhiệt tình hướng dẫn của thầy cô tạo cho tôi sự thích thú tìm hiểu sâu hơn lĩnh vực Marketing.

Khóa học marketing chuyên nghiệp bám sát với thực tế. Chương trình đào tạo tốt, giảng viên thân thiện, nhiệt tình. Môi trường thuận lợi cho các học viên giao lưu, học hỏi.
Họ tên:
Email:
Mã: