BMG Business Training đồng hành cùng chương trình Chiến lược xuyên biên giới

Chương trình thường niên do đại học kinh tế Luật “Chiến lược xuyên biên giới’ có quy mô toàn thành đã được diễn ra trong không khí sôi nổi và kết thúc tốt đẹp. BMG Business Training hân hạnh là đơn vị tài trợ vàng, đóng góp 1 phần nhỏ vào sự kiện.

Hình ảnh nhà tài trợ và các bạn sih viên đạt giải trong chương trình “Chiến lược xuyên biên giới”

Chiến lược xuyên biên giới  –  chương trình trọng điểm của Câu lạc bộ Kinh Doanh Quốc Tế đã đồng hành cùng sinh viên hơn 7 năm và đã để lại dấu ấn đặc biệt. Mang một sứ mạng lớn hơn, sự nhiệt huyết cao hơn – IBC đã sẵn sàng và chúng tôi đang chờ sự sẵn sàng của bạn.

Với mong muốn truyền tải những kiến thức thực tiễn, đồng thời truyền tải, cổ vũ tinh thần, ủng hộ niềm tin cho các bạn sinh viên, BMG đã có mặt tại sự kiện và đồng thời gửi tặng những học bổng đến đội đạt giải.

Trải qua 20 năm hoạt động, BMG Business Training đã đồng hành với rất nhiều chương trình ý nghĩa như: CMO Talking – Đại học Kinh tế (CLB Margroup), giải thưởng tài năng Lương Văn Can,…

BMG Business Training là học viện luôn kết nối kiến thức đến học viên qua đội ngũ giảng dạy là những Doanh nhân, thời gian giảng dạy trên lớp đều dành cho thực hành, kết nối thực tế như đi làm tại Doanh nghiệp và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

BMG Business Training

Tầng 3 – 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, HCM
0909 516 516
https://www.bmg.edu.vn/