ĐỒNG HÀNH CHƯƠNG TRÌNH SÁCH SỐNG SÀI GÒN BUỔI CHIA SẺ KỲ 3

Chiều ngày 20/03, buổi talk show: “Câu chuyện Doanh nhân thành công” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của hơn 300 sinh viên trường Đại học Mở đến tham dự.

Buổi chia sẻ với sự góp mặt của ThS. David Tân Nguyễn – Chủ tịch BrainGroup; kiêm Giám đốc chiến lược BrainMark. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Sales, Marketing và Quản trị Nguồn nhân lực, ThS. Nguyễn Thanh Tân đã chia sẻ con đường chạm đến thành công từ những ngày đầu bước chân vào cánh cổng trường đại học.

Rất nhiều bạn sinh viên còn vướng mắc với việc chọn ngành, chọn nghề, đam mê, khởi nghiệp…,chúng ta cần những người giỏi hơn, nhiệt huyết hơn và thành công hơn để vừa dẫn dắt vừa chia sẻ những câu chuyện trải nghiệm từ chính cuộc đời họ. Thông qua hành trình vượt khó mấy mươi năm xây dựng nên BrainGroup của Doanh nhân Tân Nguyễn. Chúng ta hiểu được rằng người trẻ muốn có thành tựu ngoài ý chí nghị lực ra còn phải có tư duy đúng người đúng việc ngay từ đầu.

Và anh David Tân Nguyễn cũng chia sẻ: “Để chạm đến sự thành công có sự Quyết tâm chưa đủ, mà còn phải có Tốc độ và Tận Tâm. Hãy làm tất cả bằng chính cái Tâm của bạn thì sẽ dễ dàng chạm ngõ thành công”

Đồng hành cùng buổi talk show “Câu chuyện Doanh nhân thành công” BMG gửi tặng 250 voucher trị giá 2.000.000đ dành tặng các bạn sinh viên tham dự chương trình. Đặc biệt là 05 học bổng trị giá 5.000.000đ dành tặng những bạn có câu hỏi hay và sớm nhất chương trình.

Khép lại chương trình, hy vọng các bạn sinh viên đã tích lũy thêm những kinh nghiệm thực tiễn từ chính kinh nghiệm của ThS. David Tân Nguyễn. Chúc các bạn luôn tự tin và thành công trên con đường mình đã chọn.

BMG Business School