BMG Đồng Hành Cùng Thế Hệ Marketers Trẻ Bay Vào Tương Lai.

Xin chào Marketers,

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để trải nghiệm công việc thực tiễn thì chương trình Future Marketer Program chính là một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Tìm hiểu thêm về chương trình tại đây: Future-marketers-program-Lazada-BMG

Marketer thân mến, thật may vì bạn và chương trình Future Marketer Program đã tìm thấy nhau.

Sao nhỉ, đầu tiên, đây là dịp may mà những thế hệ marketers trước tại BMG không có. Hãy tận hưởng, vì sẽ khó có cơ hội được tìm hiểu một cách thực tiễn công việc của một Marketer thực thụ như cách mà BMG cùng Lazada trao đổi về chương trình. Được học, được trải nghiệm và tận tay-tận mắt tiếp cận với sự chuyên nghiệp của nghề.

Tiếp đó, một lần nữa, thật may, tham gia chương trình sẽ mở ra cho bạn cơ hội tiếp cận một cách bài bản về e-Commerce – với một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và Châu á nói chung. Hơn cả, E-Commerce sẽ là xu hướng, xu hướng thực hơn bao giờ hết với những người làm marketing trong thời gian tới. Ngay sau hôm nay đây thôi, cụm từ đó sẽ xuất hiện rất nhiều quanh bạn, với không đơn thuần chỉ là một tên gọi nữa!

Cuối cùng, bằng tất cả tự hào, chúng tôi vui mừng vì BMG được đồng hành để có thể truyền đến bạn – những người trẻ tuyệt vời của thế giới marketing trong thì tương lai – nguồn cảm hứng vô tận với nghề. Nghề marketing thì luôn là mảnh đất màu mỡ đối với người trẻ. Nhưng làm sao để làm nghề một cách chân chính, vui sống thực sự cùng nghề lại là một điều không hề đơn giản. Nhiều người trẻ mất cảm hứng lao động và sáng tạo cùng nghề sau vài tháng bắt đầu và tạo ra những sản phẩm nhàn nhạt. May sao, BMG có hướng giải quyết cho vấn đề này. Và hơn cả, BMG có dịp chia sẻ điều đó cùng bạn, Future-Marketer à!

Vì thế, đừng ngại ngần gì mà không nhanh tay tham gia và Future Marketer Program và hơn cả là có cơ hội nhận được

– Giải Nhất: Học bổng 8.000.000 VND, 01 học bổng khóa học trị giá 5,000,000 VNĐ tại BMGvà 1 suất thực tập 1 tháng tại Lazada (có lương).
– Giải Nhì: Học bổng 6.000.000 VND,01 học bổng khóa học trị giá 3,000,000 VNĐ tại BMGvà 1 suất thực tập 1 tháng tại Lazada (có lương).
– Giải Ba: Học bổng 4.000.000 VND, 01 học bổng khóa học trị giá 3,000,000 VNĐ tại BMGvà 1 suất thực tập 1 tháng tại Lazada (có lương).

 

– Học bổng khóa học trị giá 1,000,000 đồng tại BMG dành cho tất cả các bạn tham gia chương trình.

Tìm hiểu ngay thông tin khóa học tiêu biểu: Thực hành Công cụ Digital Marketing hoặc Chuyên viên Marketing chuyên nghiệp tại BMG:

Nhanh lên, cơ hội luôn không đi cùng sự chần chừ đâu nhé! 
BMG thân báo,