BMG HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH PITCHING DAY – NGÀY HỘI GỌI VỐN VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

Vừa qua, ngày 24/04/2023, tại chương trình Pitching Day do CLB Doanh Nhân Khởi Nghiệp Việt Nam (VSBC) tổ chức, BMG hân hạnh đồng cùng cùng chương trình VSBC để hỗ trợ cộng đồng, doanh nghiệp, startup thành công. 

Với tỉ lệ khởi nghiệp hiện nay tại Việt Nam khá cao, có khoảng 3.800 startup đang hoạt động nhưng chỉ có 3% startup có thể duy trì qua năm thứ hai và thành công. Còn lại 97% khởi nghiệp thất bại ngay trong năm đầu tiên. Trong đó, thiếu sự thực tiễn về kỹ năng quản trị doanh nghiệp chính là sai lầm nghiêm trọng nhất khiến cho các startup thất bại.

Đến với Chương trình Pitching Day 2023, BMG mang đến các phần quà “tri thức” là học bổng, Voucher khoá học thực chiến tại BMG với mong muốn hỗ trợ, góp phần vào quá trình xây dựng kỹ năng, kiến thức thực tiễn để khởi nghiệp thành công của cộng đồng, doanh nghiệp. 

Pitching Day là chương trình thường niên do CLB Doanh Nhân Khởi Nghiệp Việt Nam (VSBC) nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, startup tăng tốc và cất cánh với sự giúp sức về vốn – tư vấn hoàn thiện mô hình, chiến lược phát triển – truyền thông và kết nối cơ hội hợp tác kinh doanh hiệu quả.

Ngày hội gọi vốn và kết nối yêu thương “Pitching Day 2023” đã thu hút 5 doanh nghiệp đến từ cả 3 miền Hà Nội, Đắk Lăk, Cần Thơ, TP.HCM, với 15 gian hàng của các doanh nghiệp, hơn 120 nhà đầu tư chủ doanh nghiệp tham gia, giúp cho tỷ lệ gọi vốn thành công và kết nối kinh doanh hiệu quả hơn. 

BMG Business Training