BMG Khai Giảng Khóa Marketing Ứng Dụng Chuyên Nghiệp APM27

KHOÁ HỌC MARKETING ỨNG DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

MARKETING PROFESSIONAL COURSE – APM27

BMG trân trọng giới thiệu chương trình Marketing Ứng Dụng Chuyên nghiệp khóa 27 khai giảng vào ngày 13/02/2012 với những thông tin như sau:

Các môn học trong khóa:


Chúng tôi hiểu rằng bạn cần kiến thức thực tiễn để làm Marketing chuyên nghiệp. Do vậy những môn học được BMG thiết kế hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Đặc biệt với rất nhiều tình huống thực tiễn nóng (case study) được minh hoạ trong từng bài giảng. Những môn học chính của chương trình như sau: 

1.    Marketing tổng quát / General Marketing
2.    Nghiên cứu thị trường /Market Reseach
3.    Phát triển sản phẩm mới / New Product Development
4.    Quảng cáo và truyền thông / Advertising and Media plan
5.    Marketing kỹ thuật số / Digital Marketing
6.    Quan hệ cộng đồng và  tổ chức sự kiện / Public Relation (PR) and Event
7.    Hoạch định khuyến mãi / Sales Promotion
8.    Quản trị thương hiệu / Brand Management 
9.    Hoạch định chiến lược và kế hoạch marketing / Marketing Strategy & Plan
10.  Quản trị dự án Marketing / Marketing Project Management.
11.  Truyền thông marketing tổng lực/ Integrated Marketing Communication
12.  Kiểm tra cuối khóa và cấp chứng chỉ / Final test and receive certificate.

 Phương pháp học của bạn tại BMG

•    BMG phát triển các chương trình đào tạo bằng phương pháp trực tiếp tương tác. Với 50% thời gian học ứng dụng thực tiễn.
•    Học viên không cần nhớ bài, chỉ cần hiểu thấu đáo vấn đề cần học. Học viên không cần ghi chép mà chỉ cần lắng nghe hiệu quả.
•    Học tập theo nhóm và phân tích tình huống với môi trường học tập chuyên nghiệp, số lượng học viên giới hạn tối đa 25 học viên.

Học xong bạn làm được việc gì ?

Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing ứng dụng, bạn có khả năng đảm nhận những vị trí quan trọng tại Phòng Marketing: phụ trách Chăm Sóc Khách Hàng, phụ trách Quảng Cáo, phụ trách Sản phẩm mới, phụ trách Triển Thị Trường hoặc phụ trách Kinh doanh, Bán hàng … của doanh nghiệp.

H
ỗ trợ học viên khi học tại BMG như thế nào ?

1.   Hỗ trợ học phí cho những bạn khó khăn về tài chính không có điều kiện học những khoá học thực tiễn.
2.   Cấp học bổng bán phần hoặc Ưu đãi học phí cho học viên xuất sắc của BMG, sinh viên giỏi của các Trường Đại học trong nước.
3.   Cấp học bổng bán phần hoặc Ưu đãi học phí khi bạn tham gia những khoá học trực tuyến của Today LearningTM hoặc những khoá học kỹ năng giúp bạn chuyên nghiệp hơn khi đi làm thực tế tại doanh  nghiệp.
4.   Được tham gia giao lưu trực tiếp với những Giám đốc Marketing hoặc Tổng giám đốc các doanh nghiệp thành đạt theo chương trình tổ chức định kỳ của CLB Marketers Viet.
5.   Tham gia những chương trình giao lưu kinh doanh lẫn nhau tại BMG, giúp cơ hội giao tiếp trong kinh doanh và tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp.
6.   Tham gia học ngoại khóa và sinh hoạt tại CLB Marketers Viet do BMG tổ chức. CLB Marketers Viet là tập hợp những người Giám đốc Marketing hoặc những Marketers chuyên nghiệp đang làm việc cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
7.   Được tham gia các buổi test kiến thức tại Trung tâm khảo thí BMG Testing Center để có giấy xác nhận trình độ chuyên môn gởi cho nhà tuyển dụng.
8.   BMG sẽ liên kết với doanh nghiệp để tạo cơ hội nghề nghiệp cho học viên sau khi tốt nghiệp.
9.   Cuối khoá học sẽ tổ chức buổi tư vấn tìm việc và huấn luyện kỹ năng phỏng vấn tìm việc hiệu quả cho học viên năm cuối, trước khi tốt nghiệp.

Để xem thêm thông tin chi tiết về khóa học xin mời các Anh/Chị và các bạn tham khảo các khoá học marketing chuyên nghiệp tại BMG.