BMG RA MẮT KHÓA HỌC NHÂN SỰ THỰC CHIẾN ONLINE 

BMG Business Training chính thức ra mắt Khóa học NHÂN SỰ THỰC CHIẾN – ONLINE (Human resource practical course) dành cho người mới bắt đầu. 

Khóa học Khóa học NHÂN SỰ THỰC CHIẾN ONLINE được thiết kế đúng với thực tế, mang đến những kiến thức, kỹ năng thiết thực nhất gắn với nhu cầu người học. Kết hợp với phương pháp đào tạo LEAD, khóa học cam kết giúp người học Học thực tiễn – Làm chuyên nghiệp, đã học là làm được.  

Chính vì vậy, khóa học này là dành cho tất cả mọi người. Dù bạn là ai, CHƯA TỪNG học về Nhân sự hay THIẾU kinh nghiệm trong nghề Nhân sự, chỉ cần bạn: 

– Mong muốn được trở thành người làm trong nghề Nhân sự 

– Mong muốn phát triển các kỹ năng, nghiệp vụ khác trong nghề Nhân sự

Theo đúng phương châm Học thực tiễn – Làm chuyên nghiệp, nội dung khóa học được xây dựng dựa trên công việc thực tế của nhân viên Nhân sự, cụ thể khóa học tập trung vào các kiến thức:

– Tuyển dụng & Đào tạo hiệu quả 

– Nắm vững về Luật Lao động – HĐLĐ – Thuế TNCN

– Thành thạo nghiệp vụ BHXH – Tiền lương  

– Hiểu biết về lương 3P/ KPIs

Xem chi tiết nội dung khóa học tại đây: https://www.bmg.edu.vn/bmg/khoa-hoc/nhan-su-thuc-chien-online/

Sau 20 buổi học và thực hành ngay tại lớp, những kiến thức được chia sẻ trong khóa học sẽ là nền tảng vững chắc, giúp bạn có thể tự tin thực hiện và xử lý công việc ở mức độ cơ bản. Đồng thời, những kiến thức nền tảng này vẫn mãi là “hành trang” để bạn tiếp tục chinh phục con đường nghề Nhân sự.