BMG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG WORKSHOP “MARKETING DƯỢC – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”

Sáng 03/6/2023, BMG đã tổ chức thành công Workshop “Marketing Dược – Cơ hội và thách thức trong kỷ nguyên số” với sự tham gia đông đảo của mọi người làm trình dược viên, Marketing… có kế hoạch bước sang Marketing ngành Dược.

Trong thời kỳ kỷ nguyên số thay đổi từng giờ, những biến động của thị trường Y Dược càng gia tăng, vai trò của đội ngũ Marketing ngày càng quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của các nhãn hàng. Kéo theo đó, Marketing Dược phẩm trở thành vị trí công việc được nhiều nhà tuyển dụng chú trọng và thu hút đông đảo người quan tâm. 

Với mục tiêu mang nhiều kiến thức hữu ích và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn đến mọi người quan tâm lĩnh vực Marketing Dược. BMG đã tổ chức buổi Workshop cùng diễn giả ThS. Nguyễn Ngọc Hải. 

ThS. Nguyễn Ngọc Hải với hơn 20 năm kinh nghiệm trong Marketing Dược, trải qua nhiều vị trí và đạt được các giải thưởng danh giá trong lĩnh vực Marekting Dược; đã mang đến người tham dự những chia sẻ ý nghĩa, bổ ích cũng như hướng dẫn các kỹ năng cần có trở thành Marketer Dược chuyên nghiệp. 

Buổi Workshop diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi từ phía mọi người tham dự, chia sẻ các mong muốn và khó khăn khi bước chân vào lĩnh vực đặc thù này. Nhờ đó, các kiến thức được mở rộng và có giá trị hơn.

Hy vọng sau buổi chia sẻ bổ ích, mọi người sẽ có một kế hoạch rõ ràng làm Marketing Dược cũng như một sự khích lệ tiếp tục trau dồi trên chặn đường sự nghiệp. Cùng BMG nhìn lại một vài khoảnh khắc trong buổi Workshop vừa qua nhé!