BMG TỔ CHỨC WORKSHOP “GIẢI MÃ TIKTOK SHOP – XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN NỘI DUNG”

Ngày 13/05/2023 vừa qua, BMG đã tổ chức thành công Workshop “Giải mã TikTok Shop – Xu hướng phát triển nội dung” với đông đảo người tham dự.

TikTok là ứng dụng được tải nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2022 với hơn 875 triệu lượt tải trên Google Play và App Store. Không dừng lại ở ứng dụng chia sẻ Video, TikTok đã cho phép người dùng bán hàng trên chính kênh của mình. Theo đuổi mô hình mua sắm kết hợp giải trí, TikTok Shop đã nhanh chóng trở thành công cụ khám phá ưa chuộng của người dùng vào năm 2023, “vượt mặt” một số sàn thương mại điện tử và thay đổi bức tranh của ngành bán lẻ.

Hiểu rõ sự thay đổi và bùng nổ của TikTok Shop, BMG đã tổ chức Workshop “Giải mã TikTok Shop – Xu hướng phát triển nội dung”, mang đến người quan tâm TikTok Shop những điểm mới nhất của nền tảng này với sự góp mặt đặc biệt của 2 diễn giả: ThS. Nguyễn Xuân Duy và Đạo diễn Nguyên Trần. 

ThS. Nguyễn Xuân Duy đã có những chia sẻ đầy đủ về Tổng quan TikTok & TikTok Shop, cách thức vận hành của TikTok Shop. Về các cách xây dựng video theo từng chủ đề kênh cũng như tần suất post video hiệu quả đã được đạo diễn Nguyên Trần hướng dẫn chi tiết. Với lối chia sẻ gần gũi, hài hước, 2 diễn giả đã mang những kiến thức đó đến với người nghe một cách dễ hiểu nhất. 

Buổi Workshop diễn ra sôi nổi với các câu hỏi thú vị từ người tham dự cùng giải đáp chi tiết của diễn giả. Song, BMG đã dành tặng Voucher 2,000,000VNĐ cho 10 người tham dự may mắn nhất, áp dụng dành riêng khóa học TikTok Shop Master tại BMG.

Hy vọng với những chia sẻ bổ ích từ chương trình sẽ giúp mọi người tự tin triển khai TikTok Shop, dựng video phù hợp để bán hàng hiệu quả.

BMG Business Training.