Brand & Trade Marketing – Phối hợp ăn ý, dẫn lối thành công

Chương trình có sự góp mặt của 2 diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Brand & Trade: Ông Nguyễn Quốc Huy – Head of Marketing Jupiters Food VietNam. Ông Lê Kim Tú – CEO Rang Dong Company.

Bằng sự am hiểu sâu rộng, nét hài hước dí dỏm, hai vị diễn giả đã biến kiến thức nghiệp vụ trở nên thật sinh động dễ hiểu. Các diễn giả cũng đã chia sẻ rất hết mình, giúp phân biệt cụ thể những phương pháp về Brand và Trade, bật mí một vài “kĩ xảo” trong ngành, cũng như lồng ghép các case study thực tiễn được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm.

Càng về sau, chương trình càng nóng hơn với những câu hỏi được đặt ra liên tục từ khách tham dự. Điều này chứng tỏ Brand & Trade đối với nhiều bạn trong ngành vẫn chưa có nhiều cơ hội để tìm hiểu và được đào tạo chuyên sâu.

  • Với một mặt hàng cao cấp, làm sao để áp dụng khuyến mãi mà như không khuyến mãi? Vì khuyến mãi là cách tăng độ nhận diện & thúc doanh số nhanh nhất, nhưng đồng thời cùng có thể làm giảm giá trị thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.
  • Liệu có phương pháp nào để cạnh tranh “out of home” với các tập đoàn lớn như Coca, Pepsi?

Tất cả thắc mắc đều đã được giải đáp tận tình bởi bộ đôi diễn giả đầy kinh nghiệm. Chắc chắn tất cả khách tham dự đều không phải thất vọng khi dành một ngày nghỉ để tham gia.

BTC chân thành cám ơn ông Lê Kim Tú và ông Nguyễn Quang Huy, cũng như sự nhiệt huyết của các bạn tham dự đã góp phần tạo nên thành công cho chương trình.

BMG hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn nhiều hơn nữa những buổi chia sẻ chuyên ngành phong phú và thú vị.