Cập nhật CT Thiện Nguyện “Xuân Ấm Áp” – Ngày 14/01/2014

Trong 2 ngày 06 – 07/01/2014, tại Học viện Quốc tế BMG, thùng từ thiện Xuân Ấm Áp đã lần lượt được các Giảng viên, Học viên và Nhân viên BMG truyền tay nhau để đóng góp cho 220 em nhỏ khuyết tật tại Trung Tâm Bảo Trợ Kỳ Quang II – 154/4A, Lê Hoàng Phái, P.17, Q.Gò Vấp, Tp. HCM.
 
Tổng kết quyên góp tính đến ngày 14/01/2014:
• Hiện kim: 19,185,100
• Hiện vật: 8 thùng cháo Vifon, 1 thùng sữa Vinamilk
 
 Hình ảnh cả nhóm 
 
 
Từng nụ cười nở trên từng khuôn mặt ấm áp đã thể hiện niềm vui khi được chung tay góp sức mang lại hơi ấm mùa xuân cho các em nhỏ.
 
 
 
Xuất phát từ ý tưởng đem niềm vui và hơi ấm đến với các em nhỏ bất hạnh dịp Tết, tập thể học viên BMG đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân Ấm Áp”. Trải qua nhiều năm, “Xuân Ấm Áp” đã trở thành một sự kiện thường niên được học viên BMG và nhiều cá nhân tổ chức đăng ký tham dự. 
 
Chị Trần Lệ Trang, một học của BMG đã chia sẻ: “Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về là tôi lại hào hứng tham gia chương trình từ thiện“Xuân Ấm Áp”. Tôi tin rằng khi chúng ta biết chung tay góp sức để chia sẻ khó khăn vất vả của những mảnh đời bất hạnh, niềm vui ngày Tết sẽ được nhân lên gấp bội”
 
 
Ông Lê Hoàng Trí – Trưởng phòng Marketing Học viện Quốc tế BMG cũng chia sẻ: “Với ý nghĩa cao đẹp của chương trình “Xuân Ấm Áp”, chúng tôi kêu gọi các nhà hảo tâm cùng đồng hành với BMG để đem những tiếng cười ấm áp cho các em nhỏ khuyết tật.”  
 
“Hiện tại, chương trình đã nhận được sự hỗ trợ từ đông đảo các cá nhân và tập thể với tổng số tiền quyên góp được đã lên đến 19, 185,100đ cùng rất nhiều thực phẩm cần thiết cho trẻ em như cháo, sữa, v.v… Chúng tôi mong rằng, trong những ngày sắp tới, sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức với BMG”, Ông Trí cho biết.
 
Ban tổ chức chân thành cảm ơn sự quan tâm của các nhà hảo tâm và các bạn tình nguyện viên. Cùng nhau, chúng ta hãy góp sức để đem niềm vui và sự ấm áp đến với những trẻ em khó khăn dịp Tết 2014.
 
Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự chương trình, vui lòng liên hệ Ms. Thảo (08 38 62 00 66 – 149; DĐ: 0996 58 28 48).