BUỔI NGOẠI KHÓA CỦA LỚP CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ HRC 13

Tối ngày 15/09 vừa qua, tập thể lớp Chuyên viên nhân sự HRC 13 cùng GV. Trần Thị Minh Yến – Store General Manager tại Mega Market Vietnam, đã có một buổi học ngoại khóa cùng nhau trong chuyên đề Kỹ năng phỏng vấn.
Trong một buổi phỏng vấn, đôi khi chúng ta có rất nhiều hành động dù vô tình hay cố ý, thì cũng sẽ khiến cho ứng viên mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng, hay cũng vô tình phơi bày những điểm yếu – điều mà các nhà tuyển dụng có thể xoáy vào và gây áp lực trong quá trình phỏng vấn. Vậy làm sao để có thể kiểm soát, hay chí ít cũng để hạn chế các vấn đề này?
Giảng viên Minh Yến đang giải đáp thắc mắc của từng học viên Nhân sự BMG

Cô Minh Yến (áo đen) đang giải đáp thắc mắc của từng học viên.

Với phương châm học thực tiễn BMG tạo cơ hội các bạn phát triển bản thân kỹ năng phỏng vấn trong quá trình tuyển dụng. Các bạn học viên lần lượt vào vai người tuyển dụng – ứng viên xin việc. Kết thúc buổi phỏng vấn thử, GV. Trần Thị Minh Yến đã đưa xa những nhận xét và các câu hỏi để giúp các bạn nhận ra được những vấn đề mà mình hay mắc phải, theo đó cũng là bên cạnh là những giải pháp mà cô đưa ra để giúp các bạn học viên khắc phục và hoàn thiện bản thân hơn.
Sau buổi học, các bạn học viên khóa Chuyên viên nhân sự HRC 13 đã tự tin hơn và biết cách chinh phục nhà tuyển dụng đào tạo chuyên nghiệp, hoặc cao hơn là trở thành HRBP – Human Resource Business Partner.
Các học viên BMG bắt cặp nhau trong buổi thực hành khóa học Nhân sự tại BMG

Từng HV được bắt cặp để thực hành như 1 buổi phỏng vấn.

Còn bạn, bạn có muốn được các chuyên gia trong ngành “cầm tay chỉ việc”, giúp các bạn tự tin và nâng cao chuyên môn hơn trong lĩnh vực Nhân sự chứ?
HÃY TẠO BƯỚC NGOẶT MỚI CÙNG BMG

BMG TEAM