Chúc mừng các bạn học viên khóa học Chuyên viên Marketing Chuyên nghiệp APM94 hoàn thành báo cáo tốt nghiệp

Ngày 16/12 vừa qua tại Học viện kinh doanh BMG đã diễn ra buổi báo cáo tốt nghiệp của các học viên lớp APM 94.

Sau 3 tháng học tập và tiếp thu những kiến thức thực tiễn từ các Giảng viên Doanh nhân, các học viên đã đi đến chặng đường cuối cùng với đề tài là những sản phẩm trong chính doanh nghiệp, công ty của mình.

Hiện diện tại buổi báo cáo, BMG vui mừng chào đón sự góp mặt của các Quý Giảng viên Doanh nhân trong hội đồng Ban giám khảo, gồm các vị:

Ông Nguyễn Thanh TânViện trưởng Viện Quốc tế, Chủ tịch BrainGroup

Phạm Thị Bích NgaCEO BrainCoach

Hà Thị Xuân HảiGiám đốc đào tạo 

Buổi báo cáo tốt nghiệp đã diễn ra sôi nổi với phần trình bày và phản biện của các nhóm, cùng những lời góp ý chia sẻ đến từ hội đồng Ban giám khảo nhằm giúp kế hoạch của các nhóm hoàn thiện và mang tính thực tiễn cao hơn.

Sau buổi báo cáo, BMG nhận được những lời chia sẻ từ bạn Đinh Vĩnh Thiên Kim sau khóa học APM94: Qua khóa học tại BMG, em đã bắt đầu hiểu được bước tranh Marketing là làm cái gì, thực tế tại sao Marketing lại đi như vậy. So với kiến thức em đã học tại trường Đại học 4 năm thì lý thuyết không khác nhau mấy, nhưng thực tế tại trường đại học không vẽ được bức tranh Marketing đó, và khi thực tập làm về Marketing thì em bị fail, sốc với thực tế. Em phải chuyển sang hướng khác phải làm những việc trái ngành. BMG đã giúp tụi em thực tế hơn về Marketing, biết phải làm gì, tiếp theo như thế nào…”.

Chúc các bạn học viên sẽ thêm vững bước trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi báo cáo tốt nghiệp:

BMG TEAM