CÓ GÌ THÚ VỊ TẠI [WORKSHOP]: TƯƠNG LAI Ở KIA VÀ BẠN Ở ĐÂU?

Tối ngày 31/3/2021 buổi workshop: “Tương lai ở kia và bạn ở đâu?” nhằm giúp các bạn trẻ xác định được mục tiêu của bản thân và động lực phấn đấu hoàn thành.

Buổi chia sẻ với sự có mặt của ThS. Phạm Thị Bích Nga – CEO BrainCoach; Phó Tổng Giám đốc BrainGroup. Với kinh nghiệm hơn 20 năm lĩnh vực Sales, Marketing, Coaching, Trainer,… ThS. Bích Nga đã chia sẻ câu chuyện bản thân đã trải qua trong suốt con đường phát triển sự nghiệp. Làm cách nào để vượt qua những khó khăn và hành trang cần chuẩn bị khi theo đuổi ngành nghề mình mong muốn.

Tại workshop, rất nhiều bạn trẻ chưa định hướng được bản thân cũng như xác định mục tiêu trong tương lai một cách rõ ràng. Với sự hướng dẫn của ThS. Phạm Thị Bích Nga, các bạn đã nhìn nhận được ưu điểm và nhược điểm của chính mình. Đồng thời, lấy đó làm động lực phấn đấu hơn trong học tập cũng như công việc. Ban đầu, rất nhiều bạn còn rụt rè nhưng sau thời gian trò chuyện chân tình với chị Nga mọi người đã gần gũi và cởi mở hơn. Cuối buổi học các bạn đã tự tin đưa ra chính kiến, chia sẻ câu chuyện của bản thân mình. Quan trọng nhất, các bạn đã xác định được vị trí của bản thân và lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp.

ThS. Nguyễn Thị Bích Nga chia sẻ thêm: “Tất cả mọi việc đều phải lên kế hoạch và phấn đấu để đạt được mục tiêu. Mỗi người phải nỗ lực phát triển và thoát khỏi vòng an toàn để vươn tới ước mơ của mình”

 

Khép lại buổi chia sẻ, các bạn học viên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích. Xác định được tính cách của bản thân thông qua DISC từ đó tự vạch ra ưu – nhược điểm theo mô hình ASK. Cuối cùng là đưa ra hướng giải quyết để phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

 

BMG Business Training