Đăng ký tham gia SBF 03 – Giải pháp chiến thắng trên kênh phân phối

• Bạn có quan tâm đến kênh phân phối?

• Ban có cho rằng kênh phân phối hiện tại của bạn đã hiệu quả?

• Bạn đã hoàn toàn hài lòng với chiến lược phối sẵn có của mình?

Phân phối là một trong những khâu quyết định sự thành công của doanh nghiệp trên thương trường. Nhiều doanh nghiệp SME hiện nay vẫn còn gặp khó khăn về việc xây dựng kênh phân phối. Từ chiến lược phân phối, chính sách phân phối đến con người cho kênh phân phối, nguồn lực đầu tư… vẫn là vấn đề trăn trở của nhiều CEO.

DIỄN GIẢ

Những chuyên gia hàng đầu với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sẽ sẵn sàng chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm của bản thân tại SME Business Forum số 03. Chương trình này được đầu tư công phu bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân phối:

• Ông Hồ Hán Dân – CEO Công ty CP LAVO

• Ông Lê Kim Tú – CEO Công Ty TNHH SX-TM Rạng Đông (Rando)

• Ông Nguyễn Duy Kha – National Sales Director, Fonterra Brands Vietnam

• Ông Trần Văn Trung – National Sales Director, Tập đoàn Fit Group.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

• Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, Hội đồng quản trị, Thành viên HĐQT, CEO, Ban giám đốc, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO…

• Các nhà quản lý cấp trung cao trong doanh nghiệp: Các Giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận… trong doanh nghiệp.

• Những người đã có kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong doanh nghiệp.

• Những người có hoài bão trở thành Giám đốc Điều hành trong tương lai.

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

• 08:00 – 12:00 – Thứ sáu, 11/11/2016

• Gala Royale – 63 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

SME Business Forum số 03 sẽ mang đến cho quý doanh nhân chủ đề: “Giải pháp chiến thắng trên Kênh phân phối”, chương trình này được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân phối chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm của mình qua các nội dung chính như sau:

• Xu hướng phân phối tại Việt Nam thay đổi như thế nào?

• Làm phân phối một cách hiệu quả thì người CEO nên quan tâm những điều gì?

• Sự phối hợp của Sales, Marketing & Trade Marketing như thế nào để chiến thắng trong cạnh tranh?

• Thiết kế chính sách kênh phân phối CEO cần lưu ý điều gì?

• Đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài thì những vấn đề nào CEO cần quan tâm?

• Tìm chọn kênh phân phối nào phù hợp và hiệu quả với tình hình doanh nghiệp hiện tại?

• Sản phẩm mới ra thị trường nên quy hoạch như thế nào cho hợp lý?

• Tỷ lệ phân phối (sỉ – lẻ) qua từng kênh ra sao cho phù hợp?

• Vấn đề tài chính trong phân phối, người CEO có đưa ra bài toán đầu tư hiệu quả

• Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết lâu năm của các chuyên gia trong ngành

PHÍ THAM DỰ

• Đăng kí 1 người: 300.000 đồng/người.

• Đăng ký theo nhóm 3 người: 250.000 đồng/người

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

• Vui lòng đăng ký tại đây