Đón xuân rộn ràng – Ngập tràn học bổng

Hòa cùng không khí rộn ràng chào đón Tết Mậu Tuất 2018, BMG xin gửi đến quý khách chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay:

Chi tiết ưu đãi:

+ Ưu đãi chính: Học viên đăng ký và hoàn tất học phí cho các khóa học khai giảng từ ngày 15/1 – 04/03/2018 sẽ nhận được học bổng trị giá 2.018.000 VNĐ

+ Ưu đãi cộng thêm:

+ Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Từ ngày 15/1 – 04/03/2018

Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký khóa học, không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Các khóa học dự kiến khai giảng trong tháng 1 và tháng 3/2018 áp dụng chương trình:

• Chuyên viên Marketing chuyên nghiệp

Dù bạn đang làm marketing hay sinh viên yêu thích học Marketing đều cần có những kiến thức thực tiễn để phát triển nghề Marketing chuyên nghiệp. Khi tham gia khóa học bạn được:

• Làm được nhiều ngành nghề như : Pr, event, nghiên cứu thị trường, lên kế hoạch và chiến lược Marketing.
  • Đảm nhận và am hiểu được tất cả các vị trí của phòng Marketing.
  • Được học thực tiễn và ứng dụng kiến thức ngay vào công việc.
  • Tự tay lên chiến lược hoàn chỉnh về sản phẩm với sự tư vấn và đóng góp từ những anh/chị giảng viên là CEO của các công ty lớn.
  • Trải nghiệm công việc thật sự của một Marketer chuyên nghiệp trong quá trình học.