Duy nhất trong năm – lớp học: Khám phá bản thân – Định Hướng tương lai

Bạn chưa xác định được đúng mục tiêu nghề nghiệp của bản thân, đang cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp và mong muốn tìm kiếm cho mình một sự nghiệp phù hợp hơn. Hãy cùng đến với lớp học duy nhất trong năm với chủ đề “Khám phá bản thân – Định hướng tương lai” để khai sáng, tìm hiểu những gợi ý hữu ích cho riêng mình.

Không chỉ nói về những lý thuyết suông, mà sự kiện sẽ có các bài tập thực tế để người tham dự hiểu rõ được bản thân, cũng như xác định đúng hơn về sự nghiệp muốn đi sắp đến.

Đây là sự kiện đặc biệt, duy nhất trong năm 2019 được BMG Business Training tổ chức nhằm mong muốn người tham dự tìm kiếm ra những công việc phù hợp nhất, định hướng rõ ràng hơn về con đường sự nghiệp. Các bài tập đặc biệt về kiểm tra tính cách và sự tư vấn nhiệt tình của diễn giả ThS Lê Ngọc Trâm với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề nhân sự, phân tích chuyên sâu về các yếu tố trong tính cách và hành vi con người. Buổi học sẽ tích lũy cho bạn cực nhiều thông tin thú vị để bạn có thêm những cơ sở để phát triển bản thân.

Duy nhất trong năm – Lớp học: Khám phá bản thân – Định Hướng tương lai

Thời gian: 26.10.2019 – 14:30 – 17:30

Địa điểm: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3

Giảng viên: ThS Lê Ngọc Trâm – Non-medical Healthcare Operation Manager tại MD24 INC. – AZ, USA

Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/AEEnbj3resLjwZs38

Lớp học miễn phí cho học viên BMG

Mức phí: 50.000 VNĐ (áp dụng cho người ngoài)

BMG Business Training
? Tầng 3 – 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, HCM
? 0909 516 516
? https://bmg.edu.vn/