[Elective Class] Tháng 10 sôi nổi với chủ đề ‘Content Marketing ngành Dược – Đâu là giới hạn?’

Cuối tuần qua, lớp học chuyên đề Elective Class với chủ đề “Content Marketing ngành Dược – Đâu là giới hạn” đã nhận được sự tham dự của đông đảo người tham dự.

Là một trong những chủ đề chuyên biệt về bí quyết, thông tin liên quan đến ngành dược, buổi học chuyên đề đã thu hút được nhiều người. Không gian lớp học tại BMG được phủ kín và sôi nổi khi có những bài tập nhóm, ví dụ cụ thể từ diễn giả.

Đứng lớp là giảng viên Nguyễn Trình Thuỳ Trang – Giám Đốc Đối Ngoại – Công ty Truyền thông Kỹ thuật số ANPR, với kinh nghiệm thực tế trong ngành chị đã chia sẻ nhiều thông tin như về việc sáng tạo cho ngành dược như thế nào là đúng, các công cụ truyền thông, xây dựng content, bí quyết trong việc tạo nên content hấp dẫn,…

BMG Business Training chân thành cảm ơn giảng viên Nguyễn Trình Thùy Trang và các học viên, người tham dự đã đồng hành cùng học viện trong sự kiện này!

*[Elective Class] là chương trình do BMG Business Training tổ chức hằng tháng cho học viên của trung tâm và các cá nhân quan tâm đến ngành Marketing, Nhân sự (có thể đăng ký).

Các chủ đề ở mỗi tháng sẽ được cập nhật trên Fanpage chính thức của BMG Business Training.

BMG Business Training
Tầng 3 – 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, HCM
Hotline: 0909 516 516