Khai giảng lớp Quản lý Bán Hàng Chuyên nghiệp 06/12/2012

Với doanh nghiệp, một trong những bộ phận giúp phát triển và đạt được doanh thu như mong muốn thì không thể không nói đến vai trò quan trọng của đội ngũ bán hàng. Chính vì vậy, việc Quản lý bán hàng là một chức danh rất quan trọng và quyết định sống còn cho một doanh nghiệp. Bạn sẽ là người đưa ra những chiến lược, phương châm bán hàng nhằm thiết lập hệ thống phân phối sâu rộng, chăm sóc các nhà đại lý theo từng cấp, thấu hiểu nhu cầu người tiêu dung,..    

Để có thể trở thành một nhà Quản lý bán hàng chuyên nghiệp, BMG mang đến cho bạn cơ hội để được học tập, tiếp cận thực tiễn để biến ước mơ thành hiện thực qua khóa học Quản lý bán hàng được thiết kế chuyên biệt cho các giám đốc bán hàng, quản lý bán hàng/ chuyên viên bán hàng, các bạn sinh viên muốn chuẩn bị kiến thức thực tế trước khi tìm việc làm trong  môi trường kinh doanh hiện đại.

Khóa học Quản lý bán hàng, khai giảng ngày 06/12/2012. Sau 2 tháng tham gia khóa học, bạn sẽ thiết lập được kế hoạch bán hàng, cơ cấu bán hàng cũng như tuyển dụng và huấn luyện đội ngũ đến quản trị bán hàng…1 cách thật CHUYÊN NGHIỆP! Cùng với đội ngũ giảng viên là các lãnh đạo, giám đốc bán hàng ưu tú tại các doanh nghiệp lớn như Coca-cola, Tân Hiệp Phát, Cholimex, Future One, …