Lễ trao giải Tài Năng Lương Văn Can

Sau thời gian đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi Tài Năng Lương Văn Can, ngày 20/10 vừa qua BMG vinh hạnh khi góp mặt tham gia vào buổi chung kết tranh tài của các thí sinh với vai trò là ban giám khảo đồng thời là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình.

Đến với cuộc thi Tài năng Lương Văn Can, các bạn thí sinh không những có cơ hội được trao dồi thêm cho mình những kiến thức hữu ích thông qua sự chỉ dạy tận tình từ ban cố vấn mà còn có cơ hội nhận được xuất học bổng học các khóa học về Marketing tại BMG. Đây chắc chắn sẽ là hành trang vô cùng quí giá trước con đường thực hiện hóa ước mơ trở thành doanh nhân của mình.

 

Không chỉ thế, sự tham dự của các nhà đầu tư tại vòng thi này sẽ đem lại cho TS cơ hội mà bất cứ người khởi nghiệp trẻ nào cũng mong có được, đó là gọi vốn. Bên cạnh sự hỗ trợ tối đa từ Ban tổ chức và các cá nhân, tổ chức đồng hành cùng chương trình Giải thưởng Tài Năng Lương Văn Can, với khả năng sáng tạo cùng sự nỗ lực lao động và học tập, họ xứng đáng nhận được những phần thưởng và cơ hội ấy.

Trải qua hai vòng thi gay cấn (thuyết trình đề án, xử lý tình huống kinh doanh), thí sinh Trần Thị Huế giành được số điểm cao nhất từ Hội đồng Giám khảo với đề án “Vườn hoa thơm cỏ lạ” và giành giải Nhất GTTNLVC 2017.

Đồng thời, buổi lễ cũng vinh danh 33 thí sinh là chủ nhân của 24 đề án kinh doanh đã xuất sắc lọt vào Vòng 3 GTTNLVC 2017.