[MT 58] Sales & Marketing Bất Động Sản : Câu chuyện của người trải nghiệm.

 

Sáng Chủ nhật ngày 13.12.2015, Học viện Quốc tế BMG đã tổ chức một buổi talkshow về chuyên ngành bất động sản với sự hỗ trợ của Học viện Đào tạo trực tuyến Ulearn.vn và công ty CP Sàn Giao dịch BĐS Hưng Hưng Thịnh.

Talkshow có sự tham gia của 3 vị diễn giả:

  • Bà Phan Thị Bích Trâm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sàn Giao dịch BĐS Hưng Hưng Thịnh.
  • Ông Lê Tân – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Truyền thông Môi giới Bất động sản Sài Gòn (HMI). Tại chương trình, với vai trò là người dẫn dắt và kết nối – ông Lê Tân sẽ là người “cộng sự” tuyệt vời để hỗ trợ các bạn khai thác thật tốt hai chuyên gia của chương trình.
  • Giảng viên Doanh nhân, ThS Trương Anh Tú – Giám đốc Điều hành Địa ốc Kim Gia Phú, Tốt nghiệp cao học Quản trị Kinh doanh và Marketing của Trường Solvay, Vương Quốc Bỉ; và từng đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp lớn như Prudential, Sacomreal, Phát Đạt, … Ông Trương Anh Tú có nhiều kinh nghiệm trong việc lập và triển khai các kế hoạch kinh doanh trên nền tảng kiến thức kinh doanh và marketing thực tiễn.

Với chuyên đề Bất động sản, trước kia người ta hay gọi là  “cò”. Có một vấn đề được đặt ra ở đây: chúng ta nên làm gì để người ta có một cái nhìn mới và tin tưởng hơn vào những người “cò” như chúng ta. Và với một người làm marketing hay sales về một món hàng có trị giá lớn như vậy, họ có thể tìm khách hàng của mình ở đâu? Làm sao biết ai là khách hàng mục tiêu của mình? …Sẽ là vô vàn những khó khăn và rắc rối… Những câu hỏi được khán giả đặt ra liên tục trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Diễn giả Bích trâm đã chia sẻ dưới góc độ của một người lão làng khi nói về nghề – môi giới bất động sản. Đó sẽ là những chia sẻ rất thật của bà từ những ngày đầu đi cùng với nghề từ tìm hiểu, khám phá, yêu thích, đến chinh phục, rồi đồng cam cộng khổ, lội ngược dòng, và hiện nay là tăng tốc.

Những vị diễn giả cũng đã chia sẽ những kinh nghiệm trong nghề, những trải nghiệm và thành tựu đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của họ cho đến lúc này. Qua chương trình, khán giả đã hiểu thêm về khái niệm Sales và Marketing, đặc biệt là tầm quan trọng trong thị trường Bất Động Sản, đồng thời khán giả cũng có hình dung sơ bộ về những cách thức để trở thành một nhà bất động sản thành công.

Đến với chương trình, các bạn không chỉ học hỏi được những kiến thức trải nghiệm từ các doanh nhân thành đạt, mà còn nhận được các học bổng hấp dẫn có trị giá lên đến 5.000.000 đồng với các câu hỏi hay, bên cạnh là cơ hội làm việc tại tập đoàn BĐS Hưng Hưng Thịnh.