[MT49] Digital Marketing – Ngộ Nhận và Thảm Họa

 

Buổi hội thảo vào sáng Chủ nhật 8/3 vừa rồi đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng gần gũi, cởi mở.Đúng như tên gọi, chương trình đã mang đến cho những ai tham dự những thông tin vô cùng thiết thực và bổ ích từ cách tiếp cận đa chiều trên các khía cạnh của DIGITAL MARKETING. Không chỉ đối với những người mới vào nghề, ngay cả những bạn đã có kinh nghiệm làm Digital Marketing cũng phải gật gù thấm thía trước những chia sẻ gần gũi mà sâu sắc từ 2 diễn giả là anh Nguyễn Thanh Tòng – Creative Director của Idea Guru và anh Võ Trùng Dương – Business Development Director công ty OhYeah Communications.

Diễn giả đang trao đổi trực tiếp với khán giả
Sự nhầm lẫn giữa công cụ và nhiên liệu, cách nhìn nhật sai về vai trò của Platform, Social Media và Content trong thực hiện Digital Marketing; chỉ ra sai lầm của người làm Digital Marketing và cả những nhà quản trị trong doanh nghiệp..v..v.. rất nhiều khúc mắc đã được tháo gỡ trong quá trình truyền tải thông điệp xuyên suốt chương trình. Với nhiều ví dụ từ chính trải nghiệm thực tế và những bài học thảm họa thương đau, bức màn mơ hồkèm theo những ngộ nhận về Digital Marketing dần được làm sáng tỏ, giúp các bạn có được sự nhìn nhận và định hướng rõ nét hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Nụ cười thân thiện từ diễn giả

Qua cách chia sẻ có phần dí dỏm của 2 diễn giả, những kiến thức từ lý thuyết đến thực tiễn hay vấn đề thời sự nhức nhối trong nghề đã được đưa ra bàn luận sôi nổi. Không thể không nhắc đến vụ “Ruồi 500triệu và Tân Hiệp Phát” đang dậy sóng cộng đồng mạng. Anh Nguyễn Thanh Tòng đã đưa ra nhận định ngoài những gì chúng ta có thấy trên mặt báo, dưới góc nhìn từ người có thâm niên cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, mang đến sự thích thú cho các bạn tham dự Talkshow.

 Hình ảnh trong chương trình

Khép lại chương trình với phần trao quà cho 3 bạn có câu hỏi được diễn giả chọn là hay nhất. Bên cạnh đó, những bạn có mặt tại buổi Talkshow còn nhận được một phiếu Voucher trị giá 1.200.000đ cho các khóa học về Digital Marketing tại học viện BMG International Education. Hy vọng các bạn sẽ có đam mê và kiên trì học hỏi để theo đuổi và đạt được thành công trên con đường Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng.
 Hình ảnh trong chương trình
Hình ảnh trong chương trình
Hình ảnh trong chương trình
Hình ảnh trong chương trình