Nhà tài trợ chương trình Marketer Talkshow 59: BridgeOrient Consulting Solutions Ltd

BMG hân hạnh đồng hành cùng BridgeOrient – nhà tài trợ Vàng – tổ chức chương trình Marketer Talkshow 59: Sales- Marketing trong BĐS – Giải pháp nào hiệu quả? Với sứ mệnh góp phần giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa giải pháp vận hành và nâng cao năng lực điều hành, phát triển doanh nghiệp.

Công ty Tư vấn giải pháp BridgeOrient chuyên tư vấn về địa ốc, tài chính và các vấn đề pháp lý. BridgeOrient với mục tiêu duy nhất là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đa dạng, chất lượng cao, từ địa ốc đến tư vấn lập kế hoạch kinh doanh tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Đến với BridgeOrient – người bạn đáng tin cậy cho những khách hàng:

  • Muốn tìm kiếm một đất nước tuyệt vời và an toàn để đưa gia đình mình đến du lịch, định cư hay làm việc.
  • Muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn hay đơn giản chỉ là muốn trở thành công dân toàn cầu và sở hữu thẻ xanh tại Cộng hòa Síp.

Bằng những kinh nghiệm sâu sắc về các phương thức hoạt động của cả Châu Á và Cộng hòa Síp, BridgeOrient (BO) thấu hiểu mọi điều khách hàng cần và muốn. Với những kinh nghiệm cá nhân của mỗi Chuyên gia BO, việc nhập cư sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của BO không những có khả năng sử dụng nhiều ngoại ngữ khác nhau và đều là người bản địa hoặc thường trú nhân tại Cộng hòa Síp. Thêm vào đó, lực lượng nhân sự trình độ cao này được đào tạo cả trong và ngoài nước, có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn hỗ trợ khách hàng. Vì vậy nền tảng giáo dục giúp họ có được những hiểu biết sâu sắc về văn hóa, phong tục tập quán cũng như hệ thống pháp luật của các nước ngoài Síp. Cho nên Khách hàng có thể yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn trong khi BO giải quyết mọi việc.

Nền tảng của sự hợp tác bền vững chính là “niềm tin”. Trong công cuộc xây dựng niềm tin ấy, BridgeOrient luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho bất cứ vấn đề nào mà mạng lưới khách hàng toàn cầu của mình gặp phải. Với cam kết mang đến cho khách hàng: sự hỗ trợ tối đa, sự hài lòng tuyệt đối và sự Chuyên nghiệp hoàn hảo.