PRC28 Tổ Chức Họp Báo Ra Mắt Bộ Sưu Tập Thời Trang K&K

Tp.HCM, ngày 30.6.2012, tại Học viện Quốc tế BMG, đã diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ sưu tập thời trang mới nhất cho mùa hè năm nay của công ty thời trang K&K với chủ đề “Nắng hạ và em” do lớp PRC28 tổ chức.

Hình ảnh mở đầu buổi họp báo ra mắt bộ sưu tập

Ứng dụng các kiến thức từ môn “Tổ chức họp báo” tại lớp, các bạn học viên PRC28 đã thực hành từ cách sáng tạo ý tưởng cho chương trình, đến phân chia công việc, viết thông cáo báo chí, thiết kế in ấn, soạn checklist, kịch bản… khá chuyên nghiệp.

Với các tiết mục biểu diễn thời trang đẹp mắt cùng các tình huống trả lời phóng viên thú vị, chương trình họp báo ra mắt bộ sưu tập “Nắng hạ và em” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Mọi người ai cũng vui vẻ hài lòng với buổi họp báo

Chương trình diễn ra với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng thời trang K&K. Được biết, bộ sưu tập “Nắng hạ và em” lấy ý tưởng từ sắc hoa rực rỡ mùa xuân và sắc nắng tươi nhẹ của thời khắc sang hè, với những gam màu tươi sáng, họa tiết tinh tế xen lẫn nét thanh lịch sẽ giúp các bạn nữ công sở xinh xắn chào đón một ngày làm việc mới. Bộ sưu tập gồm hơn 50 mẫu đầm công sở đa dạng: đầm ngắn trẻ trung, năng động và đầm dài mượt mà, duyên dáng được thiết kế pha trộn những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới với nét đẹp truyền thống của người Á Đông làm tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ Việt Nam.

BMG News Team

Tham khảo khoá chuyên viên PR chuyên nghiệp tại BMG.