Samsung tặng 50 chiếc Galaxy S9 cho làng Appel

Hãng công nghệ Hàn Quốc đã tặng không 50 chiếc Galaxy S9 cho cư dân của ngôi làng mang tên Appel tại Hà Lan chương trình này nằm trong chiến dịch marketing mới nhất của Samsung.

Appel là một ngôi làng hẻo lánh tại Hà Lan chỉ có khoảng 312 cư dân. Sỡ dĩ Samsung tặng không sản phẩm của mình cho một ngôi làng ít ai biết đến này vì một điểm duy nhất: Appel có nghĩa là trái táo trong tiếng Hà Lan. Rõ ràng, Samsung công khai đá xoáy Apple, đây là một địa điểm tuyệt vời để Samsung lựa chọn để truyền tải thông điệp thông qua chiến dịch quảng cáo của mình.

 

Hãng công nghệ Hàn Quốc đã cử một đội đến và trao tặng 50 chiếc Galaxy S9. Khi thực hiện chiến dịch này, họ đã liên lạc và nhờ sự giúp đỡ của một chàng trai 18 tuổi là fan của Appel tại làng Appel. Cư dân nơi này đã rất vui mừng xen lẫn bất ngờ khi họ bỗng nhiên nhận được chiếc Galaxy S9 mới tinh, đẹp.

Vẻ mặt vui mừng của một người dân ở đây khi được tặng chiếc Galaxy S9

“Với các dịch vụ và sản phẩm đột phá trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng để cuộc sống thường ngày trở nên vui vẻ và dễ dàng hơn. Và thông qua chiến dịch này, chúng tôi muốn tiếp tục thực hiện sứ mệnh ấy. Chúng tôi đã lựa chọn nơi hoang sơ, hẻo lánh nhất để truyền đạt thông điệp của mình. Chúng tôi muốn càng nhiều người có cơ hội trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất trên Samsung Galaxy S9 thì càng tốt,” Gerben van Walt Meijer – Giám đốc Marketing của Samsung Mobiles Hà Lan phát biểu.

BMG Business Training

Samsung tặng 50 chiếc Galaxy S9 cho làng Appel
5 (100%) 9 votes