Tài trợ thường niên cho UFM Job Fair 2016.

Sáng ngày 18/06/2016, trường ĐH Tài Chính Marketing tưng bừng diễn ra Ngày hội tuyển dụng – UFM JOB FAIR 2016. Ngày hội tuyển dụng năm nay là minh chứng cho những nỗ lực và quyết tâm tổ chức các hoạt động thiết thực hướng về sinh viên do Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp UFM tổ chức. Đồng thời, trong chuỗi các sự kiện mang tính cộng đồng và đem lại giá trị cốt lõi cho xã hội năm nay, BMG xuất hiện tại UFM JOB FAIR 2016 với tư cách là nhà tài trợ thường niên, mang đến cho các bạn sinh viên nhiều suất học bổng trị giá lên đến 50 triệu đồng. Xuyên suốt chương trình, tại gian hàng Tư vấn – Hướng nghiệp – Tuyển dụng của BMG đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên đến để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn, định hướng nghề nghiệp từ các tư vấn viên của BMG.


Thông qua ngày hội, sinh viên tham quan gian hàng của BMG có thể xây dựng được kỹ năng tìm việc, kỹ năng phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ xin việc, và ứng tuyển trực tiếp vào các vị trí tuyển dụng tại BMG ngay tại gian hàng thông qua sự chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn trực tiếp từ các các tư vấn viên BMG.


Rất đông các bạn sinh viên tìm đến BMG để tư vấn và ứng tuyển

 


Sinh viên đến gian hàng BMG đều được các tư vấn viên tư vấn nhiệt tình

 Tư vấn viên BMG hỗ trợ các bạn sinh viên trong các hoạt động Tư vấn – Hướng nghiệp – Tuyển dụng

Bên cạnh cơ hội tuyển dụng, sinh viên đến với Ngày hội Việc làm UFM Job Fair 2016 còn có dịp giao lưu văn hóa, tham dự các buổi hội thảo chuyên đề như: Các bước để có 1 bộ CV hoàn hảo, kỹ năng làm hồ sơ và phỏng vấn tìm việc.

BMG PR Team