[Workshop] Giải Pháp Tuyển Dụng – CLB HR Chuyện nghề Nhân sự

Tại hội trường BMG Business Training (đơn vị tài trợ chương trình) – TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Workshop, chia sẻ kinh nghiệm nhân sự về chủ đề: “Giải Pháp Tuyển Dụng” về các vấn đề thường xuyên gặp khi nhân sự tuyển dụng của CLB “HR Chuyện Nghề Nhân Sự” – một sân chơi phi lợi nhuận để chia sẻ, đóng góp, trao đổi giúp đỡ nhau về các vấn đề nhân sự.

Buổi Workshop này là những chia sẻ của 2 gương mặt kì cựu trong làng tuyển dụng: Ông Phan Vĩnh Thọ –  Trưởng phòng tuyển dụng tại Coca Cola Việt Nam và Bà Đào Hạnh Giang – CEO và là người sáng lập Công Ty TNHH Build Talents cùng với sự tham gia nhiệt tình của hơn 150 bạn đang làm việc trong lĩnh vực nhân sự nói chung và có niềm đam mê với nhân sự nói riêng.

Tại buổi Workshop, anh Thọ & chị Giang đã chia sẻ hết tất cả những kinh nghiệm và kỹ năng của mình để làm sao có thể tuyển dụng đúng người và sử dụng đúng tài năng. Song song đó, muốn doanh nghiệp phát triển thì người lãnh đạo cần có sự nhất quán, nhất quán trong văn hóa, nhất quán trong cả hành vi và lời nói, phải tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết khả năng của mình. Với lối trò chuyện gần gũi, giản dị, 2 diễn giả cũng đã giúp người nghe rất nhiều kỹ năng trong thương thuyết có thể được áp dụng khéo léo để tuyển dụng nhân sự. Với kinh nghiệm tuyển dụng hàng trăm – ngàn người trong những năm qua, những chia sẻ của 2 diễn giả đã mang đến nhiều bài học mới mẻ nhưng không kém phần sâu sắc cho tất cả những người tham gia.

Buổi Workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là lần đầu tiên CLB HR – Chuyện Nghề Nhân Sự tổ chức chương trình có số lượng người tham dự lớn gần 200 người, với mong muốn có thể sẻ chia kiến thức đến với nhiều người.

Tuy nhiên vì một vài lý do bất khả kháng đã để một vài bạn lỡ hẹn với chương trình. CLB qua đây gửi lời cám ơn cũng như xin lỗi đến các bạn đã quan tâm đến chương trình và sẽ cố gắng mở rộng sân chơi hơn để cho tất cả mọi người đều có thể tham dự và đem về cho mình nhiều kiến thức bổ ích cùng CLB.