Top quảng cáo Youtube tháng 7 tại Châu Á Thái Bình Dương

Trong tuần này, Google đã đăng tải các đợt quảng cáo thành công nhất trên YouTube trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho tháng 7 năm 2019. Theo Google:

“Các thương hiệu nổi bật trong tháng này đã thu hút sự chú ý của người xem bằng cách kết hợp hình ảnh quyến rũ với âm thanh hấp dẫn. StarHub Singapore và AirAsia Malaysia đã tạo ra các video âm nhạc chất lượng cao với giai điệu bắt tai trong khi Smartfren Indonesia giới thiệu các sản phẩm của mình trong plot twist hấp dẫn về cuộc sống của sinh viên.”

Dưới đây là những quảng cáo hàng đầu mà người xem APAC đã chọn để xem vào tháng 7, theo thứ tự bảng chữ cái theo quốc gia. Và Việt Nam góp mặt với quảng cáo “Theo anh không?” cùng âm nhạc vui tươi hấp dẫn từ hai ca sĩ hàng đầu Việt Nam – Phương Ly và Justatee.

Vietnam – Tea+

Đã được đánh tiếng rất sớm bởi poster và teaser cùng những dòng trạng thái úp mở của hai nhân vật chính, Tea+ được lựa chọn là quảng cáo hàng đầu trong tháng tại Việt Nam. Với giai điệu vui tươi, dễ nhớ, cặp đôi vàng trong làng âm nhạc đã không khiến người hâm mộ thất vọng.

(Video: Tea+)

Australia – Apple

Apple quảng bá AirPods với hộp sạc không dây trong video YouTube mới nhất của thương hiệu tại xứ sở chuột túi.

Vào thứ năm, Apple đã xuất bản một video YouTube chỉ kéo dài dưới hai phút. Hầu hết khung cảnh chính của đoạn clip là hình ảnh người đàn ông trong khung cảnh đen trắng. Khi ở trong căn hộ, anh quyết định ra ngoài và cố gắng cười giả tạo, và rồi mọi thứ trở nên thật kỳ lạ khi thế giới xung quanh anh ta biến thành những tấm bạt lò xo cá nhân và những vật dụng khác.

(Video: Apple)

Hong Kong – HSBC

Ngân hàng HSBC Hồng Kong với đoạn quảng cáo ngắn gọn chỉ 30 giây đã cho khán giả chứng kiến cuộc sống “fancy” của một công dân Hồng Kong điển hình. Cuộc sống của giới trẻ sành điệu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ tính năng quẹt thẻ thanh toán của HSBC Hồng Kong.

(Video: HSBC Hong Kong)

Indonesia – Smartfren

Smartfren Indonesia giới thiệu các sản phẩm của mình trong plot twist hấp dẫn về cuộc sống của một cô sinh viên đại học.

(Video: Youtube)

India – Apple

Lại thêm một đại diện nữa từ Apple với quảng cáo Shot by iPhone tại Ấn Độ. Không thể phủ nhận những thước phim từ iPhone luôn luôn đưa người xem đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

(Video: Apple)

Japan – PlayStaytion

(Video: PlayStation)

South Korea – Dongwon

(Video: DongWon)

Malaysia – AirAsia

(Video: Air Asia)

Philippines – NutriAsia

(Video: Macho)

Pakistan – National

 

(Video: National Recipe Mixes)

Singapore – StarHub

 

(Video: StarHub)

Thailand – Nestlé 

(Video: Nestle)

Taiwan – Hitachi

(Video: Hitachi)

 

Top quảng cáo Youtube tháng 7 tại Châu Á Thái Bình Dương
5 (100%) 3 votes