Tri ân giảng viên Doanh Nhân và lễ tốt nghiệp 20.11.2017

19/11 vừa qua, “Lễ tri ân giảng viên doanh nhân & lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp” do Học viện đào tạo quốc tế BMG – BMG International Education tổ chức đã được diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 150 giảng viên và học viên của BMG.

Vào dịp 20/11 hàng năm, Sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những người làm công tác giảng dạy nói chung và những giảng viên Doanh nhân đang công tác tại BMG nói riêng. Họ là những người luôn dành thời gian và tâm huyết đến với BMG, nhằm chia sẻ những kiến thức & kinh nghiệm mình có được với mong muốn những gì mình truyền đạt sẽ có ích cho học viên.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng của đại gia đình BMG với những tiết mục giao lưu ca nhạc của các giảng viên và học viên. Tiếp đó là những cuộc trò chuyện, giao lưu và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến những giảng viên của mình.

Bên cạnh đó là lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên trong các khóa học năm 2017, đó là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực các bạn bỏ ra trong bài tập tốt nghiệp kết thúc khóa học.

Chương trình khép lại với tiết mục “Tung mũ tốt nghiệp” đánh dấu cột mốc đáng nhớ của học viên khóa học trong năm 2017. BMG mong rằng các bạn đã đủ tự tin khi được trang bị đủ hành trang để sẵn sàng chinh phục những thử thách phía trước.

Hy vọng rằng sau chương trình này, các giảng viên và học viên sẽ có thời gian vui vẻ và kỷ niệm đáng nhớ về BMG. Hẹn gặp lại quý giảng viên và các bạn học viên của BMG vào năm 2018.