Trời ơi tin được không, sau bao lâu mong ngóng, cuối cùng KOI Thé chính thức đổ bộ Hà Nội

Một tin cực vui đến với các tín đồ nghiện “ tà tữa” trong ngày hôm nay chính là tin KOI Thé đang rục rịch tuyển nhân sự để chuẩn bị khai trương cơ sở tại Hà Nội. Cuối cùng, sau bao năm mong mỏi đợi chờ, giờ đây giới trẻ Thủ đô cũng đã được thưởng thức hương vị “ tà tữa” đình đám này.

Bắt nguồn từ mong ước mang hương vị trà Đài Loan đi khắp thế giới, Ms.Ma đã xây dựng lên 1 thương hiệu trà sữa Đài Loan mang tên “Koi Thé” được ưa chuộng trên toàn thế giới và cả ở Việt Nam.

  • Năm 2006, thành lập nên KOI Café. Thành công đưa truyền thống hiếu khách và tinh thần trà Đài Loan mang ra nước ngoài
  • Năm 2007 KOI đã vươn mình ra khỏi Đài Loan, lựa chọn Singapore là quốc gia đầu tiên để mở cửa hàng tại nước ngoài
  • Năm 2015, Ms.Ma chính thức đổi tên KOI Café thành KOI Thé.

Trà sữa KOI Thé – Thức uống trên cả tuyệt vời

Đã là tín đồ của trà sữa thì không thể nào bỏ qua được Koi Thé trong danh sách của mình. Vậy, loại trà sữa này có gì đặc biệt?

Ra đời và phát triển tại Singapore, loại trà sữa này được giới trẻ vô cùng ưa chuộng bởi nó không quá ngọt, hơi thanh thanh và có nhiều hương vị đặc sắc trộn lẫn.

Nhiều người sẽ phải ngạc nhiên khi uống trà sữa loại này không hề mập lên, không gắt cổ và đặc biệt là uống vào mọi thời điểm đều được. Thật không ngoa khi nói, Koi xứng đáng là thương hiệu trà sữa hàng đầu Sài thành. Với sự đa dạng trong Menu, chất lượng được kiểm nghiệm an toàn cùng giá thành hợp lý, phải chăng, Koi luôn là sự lựa chọn số 1 trong danh sách của những tín đồ trà sữa. Điểm độc đáo khiến bạn 1 khi đã uống Koi là chỉ có ” nghiện” mà thôi đấy chính là hương vị. Loại trà sữa này không chỉ có một hương vị mà có rất rất nhiều vị khác nhau để cho khách hàng thỏa sức đam mê của mình. Mỗi hương vị sẽ có một màu sắc riêng, có hương thanh thanh, ngọt ngọt cũng có hương mang đậm mùi thơm của những nguyên liệu hòa quyện

Bất lợi thay, tại Việt Nam, Koi chỉ có cơ sở tại TP Hồ Chí Minh và gần đây nhất là Đà Nẵng. Điều này làm cho các tín đồ trà sữa ngoài Bắc có chút hờn tủi, ngóng trông.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Koi Thé chính thức đổ bộ Hà Nội

“Từ miền Nam KOI ngược ra Bắc
Mang theo Trà sữa trân châu hoàng kim
Mang theo tấm lòng KOI Thé dạt dào
KOI ra Thủ đô với cả yêu thương”

HÀ NỘI ƠI, SẴN SÀNG GIA NHẬP KOI THÉ CHƯA? Là tất cả những điều mà tín đồ trà sữa Hà Thành mong đợi nhất ngày hôm nay. Khi trên trang fanpage chính thức của Koi Thé Việt Nam đăng tải nội dung hé lộ Koi sẵn sàng đổ bộ Thủ đô thân yêu này.

Tạm kết

Được biết, đây là bản tin tuyển dụng nhân sự cho các vị trí cửa hàng tại Hà Nội, mặc dù chưa có ngày cụ thể về sự kiện khai trương của The Koi Thé tại Hà Nội nhưng chỉ cần bấy nhiêu thông tin thôi cũng đủ làm ” ấm lòng” các con nghiện trà sữa Thủ đô rồi. Cùng chờ xem hãng sẽ có màn ” khởi động” như thế nào tại thị trường trà sữa lớn thứ 2 Việt Nam này.

Nguồn: sưu tầm

 

Trời ơi tin được không, sau bao lâu mong ngóng, cuối cùng KOI Thé chính thức đổ bộ Hà Nội
5 (100%) 5 votes