[WORKSHOP] ĐỘT PHÁ TUYỂN DỤNG 4.0 – X2 CHẤT LƯỢNG TUYỂN DỤNG

Nguồn nhân lực là tài nguyên “cốt lõi” để phát triển bền vững cho doanh nghiệp, tuyển dụng là khâu “quan trọng” để tìm người tài, tìm cộng sự hoàn hảo để thúc đẩy tạo ra lợi thế Doanh nghiệp. 

Bạn là người mới, muốn bước chân vào lĩnh vực HCNS hay đã đi làm vài năm nhưng đa phần làm tuyển dụng vẫn theo “bản năng” và hiệu quả kém.

 

Workshop ĐỘT PHÁ TUYỂN DỤNG 4.0 – X2 CHẤT LƯỢNG TUYỂN DỤNG sẽ là nơi trực tiếp giúp bạn từ “chập chững” cho đến “chuyên nghiệp” trong khâu tuyển dụng:

– Hiểu được những thay đổi của công tác tuyển dụng hiện nay 

– Ứng dụng công nghệ 4.0 trong tuyển dụng 

– Nắm được các TIPS gia tăng ứng viên hiệu quả 

– Được giao lưu/chia sẻ trực tiếp cùng chuyên gia tuyển dụng

– Mở rộng network

– Các thức thu hút & giữ nhân tài

Hãy cùng BMG tham gia Workshop “ ĐỘT PHÁ TUYỂN DỤNG 4.0 – X2 CHẤT LƯỢNG TUYỂN DỤNG” với sự góp mặt của diễn giả Trần Thị Minh Yến với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Nhân sự cho các ng ty trong nước và nước ngoài, hiện đang đảm nhiệm vị trí Business Development & Government Affair Manager Sendo tại Sendo. Đồng thời, Diễn giả đã thành ng với vai trò giảng viên Chuyên viên Nhân sự tại BMG Business Training.

Workshop hứa hẹn mang đến cho bạn lượng kiến thức “độc đáo” về tuyển dụng, quản lý và bỏ túi thêm những “bí kíp” cực xịn để vượt qua những thử thách khó nhằn trong quy trình tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Đặc biệt tham dự Workshop giúp bạn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và học bổng Khoá học Chuyên viên Nhân sự trị giá 12.000.000đ

Thông tin chương trình:

  1. Thời gian: 19h00– 21h30; Thứ Sáu, ngày 31/03/2023
  2. Hình thức: Online qua Zoom

Đăng ký tham dự Workshop hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY.

BMG Business Training