Xuân ấm áp 2020 – Xuân mang yêu thương đến Mái Ấm Ánh Sáng

Chiều ngày 11/1/2020, BMG và BrainMark đã đến với Mái Ấm Ánh Sáng tại 80/76 Trần Quang Diệu, Quận 3 để hỏi thăm và gửi tặng đến các em nhỏ những phần quà cho dịp Tết 2020.

Mái Ấm Ánh Sáng là nơi nuôi dưỡng 25 em nam có độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Ở mái ấm, các em được người phụ trách là anh Nguyễn Thiên Hải (các bé thường gọi là Ba Hải) chăm sóc. Tại căn hộ chỉ vài chục mét vuông, các em được tạo điều kiện đi học và tham gia nhiều hoạt động thể thao. Tuy điều kiện sinh hoạt còn nhiều điều chưa hoàn thiện nhưng các bé vẫn cố gắng, nỗ lực hàng ngày để trong học tập đạt được những thành tích tốt.

Bên cạnh việc thăm hỏi, trao quà, các anh chị BTC đã có những trò chơi vui nhộn để nâng cao tính gắn kết của các em. Tất cả các em đều rất hào hứng và tham dự nhiệt tình.

“Xuân ấm áp” là hoạt động thường niên mỗi năm được thực hiện bởi BMG và BrainMark trên tinh thần “Chia sẻ cùng cộng đồng”. Chương trình mong muốn góp phần mang một xuân ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc đến với những điểm đến cần sự giúp đỡ.

BMG Business Training và BrainMark là đơn vị thành viên của BrainGroup. Tính đến năm 2020, chương trình Xuân Ấm Áp bắt đầu thực hiện từ năm 2011 và nhận được sự quyên góp từ nhiều tấm lòng hảo tâm đến từ các cá nhân trong các đơn vị thành viên.

BMG Business Training và BrainMark trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm đã cùng chung tay góp sức, chia sẻ yêu thương đến các em nhỏ tại Mái Ấm Ánh Sáng. Thân chúc các em nhỏ sẽ có một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật hạnh phúc để khi năm mới đến, các em sẽ cố gắng nhiều hơn trên con đường học tập, mở cánh cửa tương để chạm tới ước mơ của chính mình.