TS Nguyễn Định

Giám đốc nhân sự tại Công ty Trails of Indochina, Tập Đoàn Novaland

Tiến Sĩ Nguyễn Định là một chuyên gia về Quản trị Nhân sự với hơn 14 năm kinh nghiệm, bao gồm 10 năm là quản trị nhân sự cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia (như Visy Pack – Úc, Bayer – Đức, Maersk – Đan Mạch, Avery Dennison – Hoa kỳ, Danone – Pháp).

Kinh nghiệm của ông bao gồm từ vận hành thực tế đến xây dựng chiến lược và bao quát mọi lãnh vực trong quản trị nhân sự. Quá trình làm việc tại các công ty quốc tế thuộc nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau với đầy những thử thách làm phong phú hóa những kinh nghiệm thực hành quản trị nói chung của Ông. Ông Định luôn đề cao việc các cấp lãnh đạo phải không ngừng tự học tập rèn luyện nâng cao chuyên môn nghề nghiệp. Học vị cao nhất của Ông là Tiến sĩ Quản trị kinh Doanh của Paramount University of Technology, bang Wyoming – Hoa kỳ. Đào tạo và phát triển con người là đam mê của Ông. Bên cạnh vai trò quản trị nhân sự, Ông Định từng là giảng viên về kỹ năng lãnh đạo cho nhân viên và quản lý của tập đoàn Danone.

Kinh nghiệm làm việc

  • 2017 – nay : Chuyên gia Đào tạo, Huấn luyện & Tư vấn Quản trị Nhân sự và Kỹ năng Lãnh đạo.
  • 2014 – 2016: Giám Đốc Hành Chính – Nhân Sự của Trails of Indochina Group (công ty Việt Nam), ngành du lịch quốc tế.
  • 2014 – 2014: Giám Đốc Hành Chính – Nhân Sự của Novaland Investment Group tại TP.HCM (nhà đầu tư địa ốc Việt Nam).
  • 2009 – 2013: Giám Đốc Hành Chính – Nhân Sự của DANONE (tập đoàn đa quốc gia của Pháp), ngành sữa dinh dưỡng.
  • 2008 – 2009: Tổng Phụ trách Nhân Sự (Cluster HR General Manager) Việt Nam và Campuchia của MAERSK (tập đoàn đa quốc gia của Đan Mạch), ngành vận tải tàu biển.
  • 2007 – 2008: Giám Đốc Hành Chính – Nhân Sự của Avery Dennison (tập đoàn đa quốc gia của Mỹ), ngành in nhãn hiệu.
  • 2002 – 2006: Giám Đốc Nhân Sự & Truyền Thông Nội bộ Toàn Quốc của BAYER Vietnam (tập đoàn đa quốc gia của Đức) gồm các nhánh kinh doanh là thuốc trừ sâu, thức ăn và thuốc chăn nuôi thủy sản, nguyên liệu mới và dược phẩm.
  • 1998 – 2001: Trưởng Phòng Nhân Sự của Visypak Vietnam nhà máy chuyên sản xuất chai PET (tập đoàn đa quốc gia của Úc), chuyên sản xuất chai PET.

Kinh nghiệm đào tạo

  • Ông Định gắn bó với nghề Nhân Sự từ cuối năm 1998 cho đến nay, trong đó có hơn 10 năm đảm nhiệm vai trò quản trị viên cao cấp. Cơ hôi làm việc tại các công ty trong lãnh vực dịch vụ, thương mại và sản xuất thuộc nhiều ngành kinh doanh khác nhau mang lại cho ông những trải nghiệm thực tế phong phú, từ những thách thức quản trị nói chung, đặc biệt là quản trị nhân sự, đến việc tham gia các dự án phát triển tổ chức ở cả vai trò vận hành lẫn chiến lược.
  • Ngoài ra, Ông Định còn là một chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo và huấn luyện các kỹ năng quản trị và lãnh đạo. Ông là giảng viên thỉnh giảng môn Quản trị Nhân Sự của một số trường Đại học và Trung tâm Đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh.