Khóa học Online: Digital Marketing thời 5.0

1,500,000 VNĐ

Tại thời điểm này, thế giới đang phải căng mình chống dịch Covid-19 và thực hiện giãn cách xã hội đã khiến thị trường toàn cầu chậm nhịp phát triển. Do vậy, xu hướng Marketing 5.0 ra đời đòi hỏi các nhà marketer phải áp dụng công nghệ kỹ thuật số thay thế hình thức tiếp thị truyền thống vào trong các hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, các nhà tiếp thị đang phải đối mặt với khác biệt về khoảng cách thế hệ, sự phân chia giai tầng xã hội và khoảng cách số hóa. Việc nắm bắt Digital Marketing Online để tìm kiếm khách hàng là điều không thể thiếu. Dễ dàng hiểu rằng, khoảng cách về tuổi tác, thế hệ sẽ dẫn đến nhu cầu và sở thích khác nhau và rất khó có một dòng sản phẩm nào có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của các thế hệ.

Mặc dù vậy, việc triển khai là không hề dễ dàng, bên cạnh những yếu tố căn bản về Marketing sẽ có những yếu tố khác biệt liên quan tới Digital Online, nếu không nắm vững sẽ dẫn đến tốn kém và thiếu hiệu quả.

Cốt lõi của Marketing 5.0 là sự kết hợp của Marketing 3.0 tiếp thị lấy con người làm trung tâm và Marketing 4.0 công nghệ kỹ thuật số nhằm mang lại chuỗi giá trị cho quá trình mua hàng.

Do vậy, xu hướng Marketing 5.0 ra đời đòi hỏi các nhà marketer phải áp dụng công nghệ kỹ thuật số thay thế hình thức tiếp thị truyền thống vào trong các hoạt động kinh doanh.

BMG cung cấp khoá học Online Digital Marketing 5.0 nhằm chia sẻ xu hướng Digital Marketing hiện nay, và cách lập kế hoạch hiệu quả cho các Marketer và áp dụng ngay vào công việc.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

1Phân tích vai trò của Marketing & Digital marketing
2Thấu hiểu Digital Landscape & hệ thống truyền thông số
3Phương pháp lập KH Digital marketing theo mô hình SOSTAC

GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN

GV VÕ TRÙNG DƯƠNG

Managing Director - OhYeah Communications

Ông Võ Trùng Dương tốt nghiệp chuyên ngành Marketing của Đại học Central Queensland. Ông có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing ở cả hai phía khách hàng và agency. Ông đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong các công ty như Dentsu Vietnam, AVC Edelman, Golden Digital, GS E&C… Ông có bề dày kinh nghiệm từ vị trí thực thi đến các vị trí quản lý chiến lược truyền thông.

Ông là người sáng lập ra OhYeah Communications và hiện đang đảm nhận vị trí Managing Director. Với khả năng hoạch định chiến lược và những kỹ năng về quản lý dự án, cùng những phương pháp tổ chức đội ngũ làm việc tốt, đã giúp Ông thực thị nhiều chiến dịch Digital Marketing thành công cho nhiều nhãn hàng trong những năm qua, trong đó có các nhãn hàng tiêu biểu như: OCB, Nam Long Group, PSB college, Besins, PVI Sunlife, HTVC, HTV3, Rohto, Gatsy Việt Nam, Apollo English 360, Electrolux, Nestle, Toshiba, Castrol, Saigontourist, Tân Hiệp Phát, Saigon Bus, Beeline, Heniken, Tiger…

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI

Ngày khai giảng


19-07-2021

Số buổi học


02 Buổi

Thời gian


18h00 - 21h00

Học phí


1.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay HÔM NAY

900.000

VIDEO BMG

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

Đăng ký tư vấn