Khoá học Online nghệ thuật Content bán hàng Facebook

1,500,000 VNĐ

Ngày nay, Facebook đã trở thành trang mạng xã hội được rất nhiều người Việt Nam yêu thích. Việc khai thác, kinh doanh trên Facebook cũng dẫn trở nên phổ biến. Ngay sau khi đã tạo Fanpage, đầu tiên bạn nên xây dựng nội dung cho Fanpage của mình chất lượng, để mọi người tin tưởng. Viết content Facebook hay chính là cách hiệu quả để doanh nghiệp bán hàng thành công, tiếp cận rộng rãi khách hàng tiềm năng.

Không giống content trên website hay blog, content Facebook đòi hỏi người sáng tạo cần tóm tắt sao cho càng ngắn gọn càng tốt. Xu hướng khách hàng dùng Facebook sẽ lướt qua những bài viết dài. Họ chỉ bị thu hút bởi hình ảnh đẹp, video hay, những gì hữu ích, dễ đọc và ngắn gọn.

Tuy nhiên nội dung ngắn gọn phải xúc tích, không có nghĩa cụt ngủn và sơ sài. Nội dung ở đây bạn phải được đầu tư và tùy vào hàng hóa dịch vụ của bạn mà có độ dài phù hợp.

Bạn đang muốn quảng cáo bán hàng trên Facebook nhưng chưa biết cách làm content hay? Bạn quan tâm đến cách viết content (nội dung) Facebook bạn chưa biết cách sáng tạo content chạy quảng cáo Facebook hay và hiệu quả? Đừng bỏ lỡ khoá học Online CONTENT TRONG QUẢNG CÁO FACEBOOk từ BMG nhé.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

1Phân loại chi tiết các loại nội dung
2Nghệ thuật sử dụng ngôn từ trong truyền thông, quảng cáo
3Các bước viết Content trong quảng cáo Facebook

GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN

ThS. DƯƠNG PHƯỚC TRÀ MY

Product & camp; Channel Marketing, Sun Life Việt Nam

Với hơn 8 năm kinh nghiệm xuyên suốt trong lĩnh vực Marketing. Với những kinh nghiệm thực chiến tại các Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm đa quốc gia. Hiện đang phụ trách Quản lý Dự án của FORM Foundation – một tổ chức Phi Lợi nhuận với tôn chỉ “Vì một Việt Nam hạnh phúc bền vững”.

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI

Ngày khai giảng


23-07-2021

Số buổi học


02 Buổi

Thời gian


18h00 - 21h00

Học phí


1.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay HÔM NAY

900.000

VIDEO BMG

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

Đăng ký tư vấn