[PILASS] Tuyển dụng Marketing Teamleader

Số lượng tuyển dụng: 01
Quyền lợi:

• Thu nhập = Lương (15.000.000 – 20.000.000) + Thưởng KPIs quí + Thưởng dự án
  • Được hưởng đầy đủ nghỉ lễ, nghỉ phép theo luật lao động
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến
  • Các hoạt động văn hóa tinh thần, du lịch, quan tâm, khám sức khỏe cho nhân viên hằng năm

Mô Tả Công Việc:

• Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động, quy trình làm việc và xây dựng tiêu chuẩn đánh giá KPI cho phòng Marketing của Công ty một cách hiệu quả.
  • Lên kế hoạch và thực hiện chương trình Marketing cho các sản phẩm của công ty theo định kỳ từng tháng, quý, năm và chiến dịch (nếu có).
  • Nghiên cứu hành vi thói quen khách hàng trên các kênh Digital của công ty. Nắm vững khách hàng mục tiêu theo từng kênh.
  • Đề xuất, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng, tạo mối quan hệ thân thiết, thực hiện các chương trình liên kết thương hiệu kinh doanh đối với các khách hàng cũ và phương hướng mở rộng các kênh tiếp cận, phát triển khách hàng tiềm năng cho công ty.
  • Xây dựng giải pháp Marketing, quảng bá thương hiệu, tăng doanh số bán hàng cho Công ty.
  • Quản lý và phát triển hình ảnh, nội dung cho các kênh quảng cáo online của công ty (website, google ads, facebook, email marketing, youtube, v.v..
  • Chịu trách nhiệm về tiến độ, đánh giá và báo cáo công việc theo yêu cầu.
  • Phân tích thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và đề xuất các chiến lược Marketing phù hợp.
  • Hỗ trợ và giám sát các công việc SEO của công ty.
  • Đề xuất Ban Giám Đốc phương tiên hợp lý để phục vụ tốt công việc.
Yêu cầu Công Việc:

• Sử dụng thành thạo các mạng xã hội (facebook, instagram, zalo, google,.v.v..)
  • Hiểu rõ cách vận hành các kênh quảng cáo (facebook, google ads, email, youtube..)
  • Sáng tạo, thường xuyên cập nhật các xu thế mới về du lịch và giải trí
  • Ưu tiên sử dụng được Photoshop và các ứng dụng đồ họa
  • Có kỹ năng tổ chức, lên kế hoạch, báo cáo, giám sát đánh giá tiến độ chiến dịch.
  • Có khả năng làm việc nhóm, hòa đồng với các bộ phận trong công ty.
  • Có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương hoặc 2 năm trong ngành Digital Marketing.
  • Có khả năng học hỏi nhanh, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới đáp ứng công việc
  • Kỹ năng lập thiết kế, sáng tạo
  • Kỹ năng học hỏi và giám sát công việc.
  • Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo, lập kế hoạch tác nghiệp.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập.
  • Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
  • Ưu tiên ứng viên có kiến thức, am hiểu về lĩnh vực thiết bị điện tử
  • Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình công tác
  • Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc