Học viện Kinh doanh BMG

Học viện Kinh doanh BMG (BMG Business Training), một thành viên của BrainGroup, là đơn vị đào tạo đa ngành tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo đa ngành của BMG dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp tập trung vào các nhóm ngành khoa học ứng dụng bao gồm: Marketing, Kinh doanh, PR, Truyền thông…

Ra đời từ năm 1999, BMG Business Training đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác quốc tế trong nghiên cứu ứng dụng và đào tạo kiến thức thực tiễn cho đội ngũ nhân sự doanh nghiệp. Đến nay, BMG đã đào tạo cho gần 2.500 doanh nghiệp và hơn 10.000 học viên chuyên ngành Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Với sứ mạng: “Mang kiến thức kinh doanh thực tiễn cho học viên Việt Nam”, BMG Business Training liên tục nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao hỗ trợ cho đội ngũ các doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp. BMG đặc biệt chú trọng đào tạo nghề cho các bạn trẻ theo tiêu chí “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”.

Sứ mệnh – Tầm nhìn

– Sứ mệnh: Mang lại sức sống mới cho Doanh nghiệp thông qua các giải pháp tư vấn, đào tạo và cung cấp nhân lực.

– Tầm nhìn: Trở thành tổ chức tư vấn, đào tạo thực tiễn hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của BMG

– Tốc độ

– Tận Tâm

– Trí Tuệ

Với hơn 70% thời lượng học tập ứng dụng bằng những tình huống nóng của các doanh nghiệp và phương pháp đào tạo tương tác L.E.A.D hoàn toàn mới, BMG đã mang lại cho học viên lượng kiến thức hiện đại và kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc. Mỗi ngày trôi qua là một ngày nỗ lực của toàn thể tập thể Giảng viên, CBNV của BMG Business Training nhằm giữ vững vị trí là “Đơn vị tiên phong mang thị trường vào lớp học” mà các thế hệ học viên dành tặng cho BMG.

Các doanh nghiệp điển hình đã sử dụng dịch vụ đào tạo của BMG như: Prudential, British Council, VinaSoy, Tập đoàn FPT, Công ty VNG (VinaGame), Công ty Holcim, Công ty Sony, Công ty Sfone, Công ty Vglove, Công ty SFC, Công ty Savina, Công ty Nam Long, Nước khoáng Thạch Bích, Công ty Dược Imexpharm, Dược Hậu Giang, Dược Lâm Đồng, Dược Hà Tỉnh, Công ty Deithelm, Công ty Kinh Đô, Công ty Padanus, Công ty Fiditour, Ngân Hàng ACB, Rohto Mentholatum, Công ty Phát Đạt, Công ty VinaSoy, Bia Dung Quất, Nhà Hàng Đại Hỷ, Vàng SJC…

Hiện nay BMG đang triển khai các chương trình đào tạo như sau:

1. Ngành Marketing & Thương hiệu

2. Ngành PR Chuyên nghiệp

3. Ngành Truyền thông, Quảng cáo

4. Ngành Kinh doanh, Bán hàng

5. Ngành Khởi nghiệp Kinh doanh

6. Marketing chuyên ngành: Dược, Bất động sản, Nhà hàng Khách sạn,…

7. Ngành Nhân sự

8. Tài Chính ứng dụng thực tiễn

9. Nhóm Soft skills – kỹ năng mềm