Học BMG được tài trợ học phí với lãi suất 0%

Từ ngày 01/01/2019, BMG Business Training phối hợp cùng hơn 19 ngân hàng lớn trên cả nước triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đăng ký theo học các chương trình đào tạo thực tiễn tại BMG và thanh toán học phí bằng thẻ tín dụng.

Theo đó, chủ thẻ tín dụng Cremium Visa/MasterCard/JCB của các ngân hàng trên sẽ được tài trợ học phí với mức lãi suất 0% dành cho các kỳ hạn 3 tháng hoặc 6 tháng.

Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký nhận tài trợ toàn bộ giá trị khóa học giao dịch thanh toán thẻ và không giới hạn số lượng giao dịch đăng ký trả góp với thủ tục thuận tiện, đơn giản.

tragopBMG

BMG Business Training, một thành viên của Business Management Group, là đơn vị đào tạo các khóa học public tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo đa ngành của BMG dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp tập trung vào các nhóm ngành khoa học ứng dụng bao gồm: Marketing, Kinh doanh, Truyền thông, Nhân sự và đào tạo In-House…

Với sứ mạng: “Mang kiến thức kinh doanh thực tiễn cho học viên Việt Nam”, BMG Business Training liên tục nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao hỗ trợ cho đội ngũ các doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp. BMG đặc biệt chú trọng đào tạo nghề cho các bạn trẻ theo tiêu chí  “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp” và là đơn vị đầu tiên mang thị trường vào lớp học.