CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN 2020

Cứ mỗi dịp tháng 11 hằng năm, BMG lại có cơ hội mời Quý Giảng viên về tham dự ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Năm nay, chương trình với chủ đề “Tri Ân Giảng Viên Doanh Nhân 2020” đã diễn ra thành công vào sáng thứ Bảy 14/11 tại trung tâm hội nghị Capella Gallery Hall, với sự tham gia của hơn 100 Giảng viên cùng các doanh nghiệp đối tác.

Quý Giảng viên doanh nhân tại BMG Business Training

Trải qua hơn 10 năm đào tạo các thế hệ trẻ trong nhiều lĩnh vực từ Marketing, kinh doanh, cho đến nhân sự… BMG tự hào đã đóng góp công sức của mình vào sự thành công của hơn 10,000 học viên tại Việt Nam. Và đi cùng BMG trong suốt chặng đường đó là sự đóng góp to lớn của Quý Giảng viên Doanh nhân. Chính vì điều này mà BMG đã tổ chức sự kiện “Tri Ân Giảng Viên Doanh Nhân 2020”, để tập thể cán bộ nhân viên và các thế hệ học viên tại BMG có cơ hội để gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các Quý Giảng viên doanh nhân đã và đang giảng dạy tại BMG trong suốt thời gian qua.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Quốc tế BMG

Đại diện cho BMG Business Training, bà Nguyễn Thị Kim DungPhó Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Quốc tế BMG, đã gửi lời cảm ơn đến cho Quý Giảng viên đã đồng hành cùng BMG để mang kiến thức thực tiễn đến cho các học viên Việt Nam. Bà Kim Dung chia sẻ: “Chúng tôi có nét văn hoá tri ân: Tri ân đấng sinh thành, tri ân khách hàng và hôm nay chúng tôi tri ân Giảng viên Doanh nhân…Nhờ những đóng góp của các anh chị Giảng viên mà BMG đã thực hiện được sứ mệnh từ những ngày đầu thành lập – đó chính là mang kiến thức thực tiễn nhất đến cho học viên Việt Nam“.

Cũng nhân dịp này, BrainMark – một người anh em trong đại gia đình Brain Group – cũng đã cho ra mắt sản phẩm chiến lược “Sức mạnh tăng trưởng BrainBOS”.

Ông Nguyễn Thanh Tân – Chủ tịch tập đoàn Brain Group

BMG cũng xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác truyền thông và các đơn vị đồng hành đã cùng BMG gửi món quà ý nghĩa này đến cho các Giảng viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh được ghi lại trong sự kiện:

Đại diện các chuyên gia của Brain Mark
Ca sỹ Lệ Hồng trình bày ca khúc Người thầy
Quý Giảng viên và Quý đối tác trong khoảnh khắc cuối chương trình
Quý Giảng viên và Quý đối tác dùng tiệc trưa cùng nhau.