CHÚC MỪNG TỐT NGHIỆP PMC44 – CẢ MỘT HÀNH TRÌNH MANG TÊN MARKETING DƯỢC

Vừa qua, BMG đã hào hứng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các bạn học viên lớp Marketing Dược Chuyên nghiệp (PMC44). Buổi lễ không chỉ là dịp để nhìn lại chặng đường đã qua, mà còn mở ra những cơ hội mới phía trước.

Trải qua những tháng ngày học tập nhiệt huyết, các học viên không ngừng nỗ lực tiếp thu kiến thức và kỹ năng mới. Mỗi buổi học là cơ hội để mở rộng tầm nhìn, tích lũy kinh nghiệm thực tế và tự tin hơn trong lĩnh vực Marketing Dược. Những bài học từ giảng viên doanh nhân không chỉ mang đến kiến thức chuyên môn mà còn là những kinh nghiệm quý báu trong nghề.

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra cuối khoá, bên cạnh đó BMG xin chúc mừng hai học viên Bạch Hoàng Hải Triều và Nguyễn Thị Bích Thảo đã được cả lớp bình chọn là học viên tiêu biểu.

Buổi tốt nghiệp chính là khởi đầu cho chặng đường sự nghiệp mới. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng tại lớp PMC44, cùng sự hướng dẫn tận tâm của Giảng viên Doanh nhân, BMG tin rằng các bạn sẽ tiến xa và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

BMG Business Training.