Khi Giảng viên là Doanh nhân

Hầu hết các cán bộ giảng viên tại Học Viện BMG Business Training.  đều có trình độ Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, tốt nghiệp từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước.Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm, nhà trường còn mời các giáo viên thỉnh giảng ưu tú từ các trường đại học uy tín trên cả nước.

ThS Phạm Văn Phát
Nguyên Giám đốc Điều hành Consumer Link Việt Nam – Giảng viên môn Marketing tại trường đại học Tôn Đức Thắng. Hiện Anh đang phụ trách bộ môn ” Nghiên Cứu Thị Trường” tại Học Viện BMG Business Training.

Giảng viên doanh nhân là một nghề đặc biệt lắm. Đặc biệt ở chỗ kiến thức giảng dạy cho học viên được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế, đó là sự trải nghiệm khi làm kinh doanh, chứ không hoàn toàn là lý thuyết suông. Bên cạnh đó, người giảng viên còn đóng vai trò là một nhà nghiên cứu. Các thông tin kinh tế được cập nhật kịp thời và đưa vào giảng dạy trong các khóa học

BMG Business Training luôn cam kết đội ngũ giảng viên 100% là Doanh Nhân – Tiên phong mang thị trường vào lớp học