BMG ĐÀO TẠO INHOUSE: PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG TỪ ĐIỂN NĂNG LỰC, KHUNG NĂNG LỰC 

Vừa qua, trong 2 ngày 20/4 và 21/4/2022, BMG Business Training cùng Phan Vũ Group đã tổ chức khóa đào tạo “Phương pháp xây dựng Từ điển năng lực, Khung năng lực“.

Đại diện BMG, Thạc sĩ David Tân Nguyễn đã có những chia sẻ với các cán bộ quản lý Tập đoàn Phan Vũ về xây dựng từ điển năng lực và khung năng lực. Khóa đào tạo còn vinh dự khi có sự tham gia trực tiếp của ông Phan Khắc Long – Tổng Giám đốc và ông Đặng Kiện Hùng – Phó Tổng giám đốc của Phan Vũ Group. 

Tập đoàn Phan Vũ là nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cọc nền móng và bê tông đúc sẵn lắp ghép. Là một tập đoàn sở hữu nhiều thành tựu to lớn, Tập đoàn Phan Vũ ưu tiên chú trọng xây dựng năng lực đội ngũ để tạo nên sức mạnh doanh nghiệp từ bên trong. Để không ngừng nâng cao “nội lực” mạnh mẽ này, Phan Vũ Group đã lựa chọn BMG thực hiện khóa đào tạo Phương pháp xây dựng Từ điển năng lực, Khung năng lực.

Khóa đào tạo chia sẻ nhiều kiến thức thực tiễn và hữu ích, giúp cho cán bộ quản lý Tập đoàn Phan Vũ hiểu rõ về tầm quan trọng của việc xây dựng, ứng dụng Từ điển năng lực, Khung năng lực. Đồng thời, thông qua khóa đào tạo, các cán bộ quản lý được cung cấp các phương pháp xây dựng Từ điển năng lực, Khung năng lực. 

Khóa đào tạo diễn ra xuyên suốt trong 2 ngày với không khí sôi nổi, các cán bộ quản lý Tập đoàn Phan Vũ với lòng nhiệt huyết và trách nhiệm cao đã liên tục chia sẻ, góp ý, hăng say thực thi, ứng dụng các phương pháp nhằm xây dựng từ điển – khung năng lực thiết thực nhất và phù hợp nhất với ngành nghề của Tập đoàn Phan Vũ. 

Cùng BMG nhìn lại những khoảnh khắc của khóa đào tạo: