[Elective Class] Chính sách C&B – giải quyết lương thưởng

Quay trở lại với lớp chuyên đề, BMG Business Training gửi đến các học viên và người tham dự chủ đề Chính sách C&B – giải quyết lương thưởng vào ngày 28.9.2019.

C&B thuộc về mảng lương thưởng và chế độ chính sách trong doanh nghiệp. Người làm về C&B phải đảm bảo quyền lợi và việc thưởng phạt phân minh theo đúng chính sách, xử lý các vấn đề về thanh toán, khiếu nại về lương, thưởng, bảo hiểm, thôi việc, nghỉ việc, nghỉ phép,… và các chế độ khác của nhân viên. Vấn đề nan giải thường hay gặp phải trong C&B chính là việc làm thế nào để cân bằng, thỏa mãn được quyền lợi của nhân viên trong công ty.

Với 17 năm kinh nghiệm trong ngành nhân sự, ThS Lê Ngọc Trâm đảm nhận vị trí Non-medical Healthcare Operation Manager – MD24 INC. – AZ, USA sẽ chia sẻ nhiều thông tin thú vị, giải đáp các khó khăn của người tham dự trong buổi Elective Class.

Thời gian tổ chức

Thời gian: 28.9.2019 – 14:00 – 17:00

Địa điểm: BMG Business Training – 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3

Miễn phí với học viên BMG

Chương trình Elective Class dành riêng cho các học viên tại BMG Business Training trong tháng 9 với chủ đề: Chính sách C&B – Giải quyết lương thưởng hiệu quả 28/9/2019.

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN dành cho Học viên BMG

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/CLpTbX4cQGZDhHgM9

*[Elective Class] là chương trình do BMG Business Training tổ chức hằng tháng cho học viên của trung tâm và các cá nhân quan tâm đến ngành Marketing, Nhân sự (có thể đăng ký).

Các chủ đề ở mỗi tháng sẽ được cập nhật trên Fanpage chính thức của BMG Business Training.