THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI THƯƠNG HIỆU

Kính gửi Quý Giảng viên Doanh nhân và Anh/chị học viên,

Ra đời từ năm 1999, BMG Business Training đã đào tạo cho gần 2.500 doanh nghiệp và hơn 10.000 học viên chuyên ngành Kinh doanh, Marketing, Truyền thông và Nhân sự góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Với sứ mạng: “Mang kiến thức kinh doanh thực tiễn cho học viên Việt Nam”, BMG Business Training liên tục nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao hỗ trợ cho đội ngũ các doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp. BMG đặc biệt chú trọng đào tạo nghề cho các bạn trẻ theo tiêu chí “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo rằng kể từ ngày 25/07/2023, thương hiệu BMG Business Training sẽ chuyển sang thương hiệu BGS Global Leadership Institute. Việc thay đổi tên gọi mới sẽ cho phép chúng tôi nâng cấp phương pháp và chương trình đào tạo thực tiễn và mang lại nhiều kiến thức hữu ích hơn cho anh /chị học viên.

Những học viên đã và đang học tại BMG sẽ được chúng tôi hoàn tất đầy đủ các chương trình đào tạo và tiếp tục đồng hành trong các khóa học sắp tới do BGS Global Leadership Institute tổ chức.

Hy vọng rằng, Quý học viên sẽ tiếp tục yêu mến và ủng hộ BGS Global Leadership Institute với các chương trình đào tạo trong thời gian tới giống như niềm tin yêu đã dành cho BMG những năm vừa qua.

Quý học viên có thể theo dõi trang Fanpage BGS Global Leadership Institute tại link sau: https://www.facebook.com/BGSglobalLeadershipInstitule hoặc website: www.BGSglobal.edu.vn

Xin hẹn gặp lại Anh/chị tại các khóa học sắp khai giảng của BGS Global Leadership Institute

BMG Business Training