BMG ra mắt “Khởi Nghiệp Hiệu Quả Theo BOS – Mô Hình Sức Mạnh Tăng Trưởng”

– Bạn đang ấp ủ, hoài bão chinh phục thử thách mới để tạo dựng một sự nghiệp riêng cho mình.
– Bạn luôn có những ý tưởng khởi nghiệp nhưng chưa biết chọn con đường khởi nghiệp phù hợp với chính mình.
– Bạn muốn thực hiện ước mơ khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Và làm thế nào để thành công?

Bất kỳ ai Khởi nghiệp cũng mong muốn thành công, trở thành biểu tượng như Apple của Steve Jobs. Nhưng thực tế theo thống kê tại Việt Nam cứ 1.000 dự án khởi nghiệp thì có 92% thất bại và giải thể trong giai đoạn 3 năm đầu. Nhiều dự án khởi nghiệp thất bại không phải do ý tưởng không tốt, chiến lược kém hay tầm nhìn sai mà cốt lõi ở đây do chúng ta không có mô hình và phương pháp khởi nghiệp hiệu quả. Vì khởi nghiệp không giống với thành lập và điều hành một công ty theo dạng truyền thống, nên nó cần một mô hình và phương pháp quản trị riêng.
Vậy đâu là lối thoát và dẫn đưa bạn đến thành công vượt bậc trên con đường khởi nghiệp?

BMG Business Training nghiên cứu và ra mắt khóa học KHỞI NGHIỆP HIỆU QUẢ THEO BOS – MÔ HÌNH SỨC MẠNH TĂNG TRƯỞNG. Chương trình được thiết kế dựa trên nền tảng “Sức mạnh tăng trưởng – Ứng dụng BOS”, đây là mô hình được nhiều doanh nghiệp ứng dụng và triển khai hiệu quả.
Entrepreneurial Operating System – EOS là hệ thống điều hành doanh nghiệp một cách toàn diện, tự duy trì để giải quyết các vấn đề trong sáu khía cạnh kinh doanh của mọi doanh nghiệp: Văn hóa; Tầm nhìn; Cấu trúc; Sản phẩm; Con người; Hệ thống và Thực thi. Đây là các yếu tố quan trọng tạo nên sức mạnh bền vững phát triển của một doanh nghiệp. Và các doanh nghiệp Startup thường bỏ quên 1 vài yếu tố trên dẫn đến thất bại nhanh chóng trong giai đoạn đầu.

Khóa học không chỉ cung cấp những kiến thức nền tảng về phương pháp đã được áp dụng bởi rất nhiều Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo; mà còn trang bị cho người học cách tư duy và những phương pháp tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh, đồng thời cũng giảm thiểu tối đa rủi ro trên hành trình khởi nghiệp.
Đặt biệt trong khóa học này bạn sẽ được sỡ hữu các Công cụ bán hàng cần thiết trong giai đoạn đầu khởi nghiệp từ BMG Business Training.

1. Tư duy và năng lực khởi nghiệp
– Tố chất thường thấy ở người khởi nghiệp kinh doanh
– Hoạch định tầm nhìn với vai trò người khởi nghiệp
2. Mô hình Khởi nghiệp tinh gọn Hiệu quả.
– Mô hình kinh doanh tinh gọn
– Công cụ khởi nghiệp
– Các bước xây dựng mô hình khởi nghiệp hiệu quả
3. Lãnh đạo trong khởi nghiệp
– Vị trí vai trò và trách nghiệm của quản lý
– Các kỹ năng của người quản lý
– Hoạch định công việc
– Phong cách lãnh đạo hiệu quả công việc
4. Hiểu rõ thị trường và chọn sản phẩm kinh doanh
– Tổng Quan về thị trường Hàng Tiêu Dùng Nhanh (FMCG) tại Việt Nam
– Xu hướng phát triển thị trường theo ngành hàng
– Khảo sát & phân tích thị trường theo ngành hàng
– Khảo sát & phân tích sản phẩm kinh doanh theo thị trường
– Lập kế hoạch vận hành hoạt động kinh doanh cho sản phẩm kinh doanh thành công trên thị trường
5. Kênh phân phối ngành FMCG
– Tổng Quan về hệ thống phân phối Hàng Tiêu Dùng Nhanh (FMCG) tại Việt Nam
– Kênh & hệ thống phân phối theo ngành hàng
– Lập kế hoạch phân phối sản phẩm kinh doanh thành công trên thị trường
– Chiến lược, chiến thuật, tác thuật trong điều phối hoạt động phân phối
– Triển khai hoạt động phân phối tại các kênh
– Đánh giá hiệu quả phân phối
6. Chiến lược định giá bán hiệu quả thời 4.0
– Concepts về giá trong thời kỳ 4.0
– Quy trình định giá hiệu quả
– Chiến lược giá phổ biến
– Phương pháp định giá hiệu quả
– Thực hành định giá hiệu quả
7. Quảng cáo trong thời đại kỹ thuật số
– Tổng quan về Digital Marketing
– Hệ thống truyền thông số Digital Marketing
– Sáng tạo nội dung trong Digital Marketing
8. Công cụ khởi nghiệp hiệu quả
– Thực hành triển khai Landing Page, Website
– Thực hành xây dựng Facebook Fanpage
– Thực hành triển khai Facebook Ads, Google Ads
– Thực hành triển khai Affiliate Marketing
– Thực hành đọc và tối ưu các số liệu đo lường
9. Quản lý tài chính khởi nghiệp
– Vai trò phân bổ dòng tiền trong khởi nghiệp
– Phân tích các điểm hòa vốn, Bảng Khấu hao, Bảng hoạt động kinh doanh, Bảng báo cáo kết quả kinh doanh, Dòng tiền
10. Coach khởi nghiệp
– Trình bày mô hình kinh doanh khổi nghiệp của các dự án
– Kế hoạch vận hành hoạt động kinh doanh của từng dự án
– Tiến trình thực hiện từng dự án
– Đánh giá kết quả, ưu khuyết điểm của từng dự án
– Đóng góp ý kiến cho từng dự án
11. Tổng kết khoá học
– Các nhóm trình bày dự án trước hội đồng
– Nhận xét và đánh giá các dự án đề xuất

Bạn muốn thay đổi và làm chủ sự nghiệp chính mình hãy đăng ký tham gia khóa học học “KHỞI NGHIỆP HIỆU QUẢ THEO BOS – MÔ HÌNH SỨC MẠNH TĂNG TRƯỞNG” tại BMG.
Để được tư vấn chi tiết về khóa học, vui lòng liên hệ hotline 0909 516 516 Chúc bạn thành công!

BMG Team