Acecook Vietnam

Khủng hoảng kinh tế tạo ra cơ hội giúp các doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược “chiếm lấy thị phần”. Để làm được điều này, Giám sát bán hàng phải là “người đứng đầu chiến tuyến”, người trực tiếp “lăn xả” ra ngoài thị trường cùng với các “chiến binh” là nhân viên bán hàng tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp. Do vậy, việc nâng cao năng lực của đội ngũ Giám sát bán hàng chính là nâng cao “sức chiến đấu” của công ty.

Hiểu được sự cần thiết này, Công ty Acecook Vietnam đã mời BMG đến đào tạo cho các Quản lý Giám sát khu vực của Công ty, với những chuyên đề:

 

Những chuyên đề BMG đào tạo cho Acecook:

  1. Phương pháp quản lý và giám sát bán hàng
  2. Trade Marketing hiệu quả
  3. Định vị thương hiệu
  4. Truyền thông thương hiệu

Dịch vụ đào tạo BMG cung cấp:

  • Trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện mà một giám sát bán hàng chuyên nghiệp cần phải có.
  • Hệ thống hóa các mẫu biểu, quy trình làm việc để tổ chức công việc khoa học, hiệu quả.
  • Trang bị những kiến thức và kỹ năng về trade marketing; phương pháp lập, thực thi và kiểm tra, theo dõi kế hoạch kinh doanh; quản lý hiệu quả đội ngũ bán hàng; phương pháp lập, thực thi và kiểm tra, theo dõi kế hoạch bao phủ thị trường.
  • Nâng cao hiệu quả giám sát, thực hiện đúng và hiệu quả các công việc được giao, từ đó giúp phát triển đội ngũ nhân viên, đối tác và thị trường. Đạt mục tiêu doanh số của năm.

Cảm ơn Ban lãnh đạo công ty Acecook đã tín nhiệm chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúc cho sự hợp tác giữa hai bên ngày càng vững bền và Acecook gặt hài nhiều thành công lớn, phát triển dài lâu.