BMG ĐỒNG HÀNH ĐƯA DỰ ÁN TƯ VẤN 1.000 THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP ĐẾN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Ngày 28/11/2022, BMG Business Training đồng hành cùng BGS Global Việt Nam tiến hành ký kết hợp tác với trường Đại học Tôn Đức Thắng triển khai “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” cùng sự chứng kiến của các hơn 200 bạn sinh viên.

Buổi lễ ký kết và hội thảo KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL” được tổ chức nhằm mục đích tăng cường hợp tác giữa các Doanh nghiệp với trường đại học Tôn Đức Thắng. Mong muốn được truyền cảm hứng và giúp các bạn sinh viên Tôn Đức Thắng có thêm kiến thức khởi nghiệp để tham gia cuộc thi “TDTU STARTUP WINGS 2023” sẽ diễn ra từ ngày 7/1 – 26/3/2023 tại trường.

Đồng hành cùng BMG trong chương trình có sự tham dự từ đại diện các doanh nghiệp như Tập đoàn PPJ, Tập đoàn An Phước, Tập đoàn KIDO, Công ty TST Tourist, Công ty EximRS, Công ty Braintek Vietnam, Công ty NVDent, Công ty Phúc Lộc An và Hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia phía Nam, tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn.

Về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng:

  • Thầy Tăng Khắc Quý, Phụ trách Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu SV
  • TS. Trần Thanh Phương – Phó Trưởng Khoa Điện – Điện tử
  • Huỳnh Văn Vạn – Trợ lý Trưởng Khoa Điện – Điện tử

Cùng Quý Thầy Cô Giảng viên, viên chức và các bạn sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng. 

Lễ ký kết diễn ra đánh dấu cho sự hợp tác thành công giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng và BMG Business Training và các đại diện doanh nghiệp. 

Trong chương trình, ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng giám đốc BrainMark Vietnam, Chuyên gia BGS Global Vietnam đích thân chia sẻ kinh nghiệm về những nguyên nhân thất bại và phương pháp khởi nghiệp hiệu quả theo mô hình BGS Global cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, Ms. Thúy Phượng – Thành viên ban cố vấn dự án đại diện chia sẻ thông tin chi tiết về “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”, do BGS Global Vietnam phối hợp cùng Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn tổ chức. Dự án có quy mô Quốc gia với sự hợp tác cùng Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ…các tỉnh thành, Hiệp hội Doanh nghiệp, các trường Đại học lớn trong nước, cho các bạn sinh viên đại học Tôn Đức Thắng.

Cũng trong hội thảo, các bạn sinh viên có dịp được giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với anh chị chuyên gia BGS Global và Doanh nhân đại diện từ các doanh nghiệp. Phần giao lưu được hưởng ứng nhiệt tình khi nhận được rất nhiều câu hỏi về những vấn đề, khó khăn khi startup, cách giải quyết các khó khăn khi tìm ý tưởng khởi nghiệp, cách cạnh tranh với đối thủ, vấn đề nhân sự, văn hóa doanh nghiệp khi startup… từ các bạn sinh viên tham dự. Với kinh nghiệm thực tiễn, các anh chị doanh nhân đã chia sẻ những kiến thức thực tế khởi nghiệp của bản thân, cách nhìn nhận ý tưởng để nhận được đầu tư của các dự án startup, cách quản lý, duy trì được ý tưởng startup để thành công. 

Ngoài ra, các bạn sinh viên tham dự hội thảo còn nhận được những phần quà là các voucher khóa học tại BMG Business Training và sách Người cố vấn của tác giả Thanh Lâm – Phó Chủ tịch hội nữ doanh nhân TP HCM.

Khép lại chương trình, BTC nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của các bạn sinh viên, và đã có hơn 100 bạn đăng ký tham dự đào tạo mô hình BGS Global trong khởi nghiệp. BMG Business Training hy vọng rằng sẽ được đồng hành phát triển dự án khởi nghiệp của các bạn sinh viên trong thời gian tới. Đồng thời, “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” có thể lan tỏa khắp mọi miền đất nước, thu hút được sự tham gia của nhiều sinh viên, thanh niên khởi nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết được các khó khăn đang gặp phải, kiến tạo được lực đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp và xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển thịnh vượng.

BMG Business Training