Cafe Sunday – Im ắng và sự trở lại đầy thành công.

Sau 4 năm im ắng, Café Sunday đã trở lại bằng chương trình đầu tiên diễn ra vào ngày 16/10 tại Trung Nguyên Legend Coffee. Chương trình được tổ chức với chủ đề “Chiến thắng kênh phân phối bằng Trade Marketing”, cùng sự góp mặt của 2 vị diễn giả:

  • ThS. Tiền Gia Trí – GĐĐH CTY CP Sản Phẩm Mekong Special.
  • ThS. Nguyễn Duy Kha – GĐKD Toàn Quốc tại Fonterra Brands Vietnam.

Giọng hát tự tin của bạn Xuân Thanh cùng ca khúc “Ngàn ước mơ Việt Nam” đã mở đầu chương trình, đem lại một không khí rất tươi vui và hứng khởi cho hơn 3 giờ đồng hồ diễn ra.

Tham gia chương trình, các ThS đã chia sẻ về các kiến thức cơ bản, cũng như tình huống thực tế về Trade Marketing. Với việc trình bày ngắn gọn cũng như gắn liền với thực tế đã giúp các bạn tham gia rất hứng thú và thật sự muốn trải nghiệm thực tế.

Phần chia sẻ kiến thức diễn ra sôi nổi trong sự trình bày chuyên nghiệp và không kém phần thu hút, hài hước từ 2 vị diễn giả.

Các bạn tham gia cũng rất sôi nổi trong phần đặt câu hỏi cho diễn giả. Phần Q&A không chỉ là người tham dự hỏi, diễn giả trả lời mà ở đây có sự tương tác đa chiều, tạo môi trường cho tất cả các bạn tham gia cùng nhau phản biện, góp ý và học hỏi.

Rất nhiều khán giả muốn hỏi diễn giả về vấn đề thực tế của mình.

Đây là chương trình đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Cafe Sunday nên những thiếu sót trong khâu chuẩn bị và thực hiện là không thể tránh khỏi. BMG xin chân thành cảm ơn sự quan tâm nhiệt tình của các bạn đã tham gia chương trình.