CHÚC MỪNG WORKSHOP MỞ KHOÁ VÀ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TOÀN DIỆN DIỄN RA THÀNH CÔNG

Sáng nay 15/07, Workshop “Mở khoá và phát triển sự nghiệp toàn diện” đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo từ các bạn sinh viên, các bạn có nhiều ngành nghề khác nhau từ offline đến online qua Zoom.

Ở thời đại 4.0, nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong các ngành nghề ngày càng khắt khe hơn và đòi hỏi các bạn trẻ cần có các kỹ năng, kiến thức để trang bị cho việc hoà nhập vào doanh nghiệp, xã hội. Vì thế nhiều bạn đang gặp trăn trở trong việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân và phải làm sao theo đuổi đam mê của chính mình. Từ đó chưa thể hoạch định kế hoạch phát triển cho bản thân.

BMG đã tổ chức workshop “Mở khoá và phát triển sự nghiệp toàn diện” nhằm mang đến cách thức để các bạn thấu hiểu bản thân hơn với sự đồng hành của ThS. Trần Thị Minh Yến và anh Nguyễn Quốc Trung.

ThS. Trần Thị Minh Yến đã có những chia sẻ hết sức quý giá về hành trình khám phá bản thân qua mô hình DISC và ASK để khám phá bản thân chính mình. Bên cạnh đó, diễn giả cũng đã đưa mô hình SWOT vào quá trình định vị bản thân, tìm ra ưu nhược điểm để có được hướng đi nghề nghiệp.

ThS. Trần Thị Minh Yến chia sẻ mô hình DISC và ASK

Cùng những kinh nghiệm đúc kết qua lời kể dí dỏm của anh Nguyễn Quốc Trung, đã giữ nhiều vị trí Sale & Marketing, anh đã đưa ra những lời khuyên khi bắt đầu lựa chọn công việc, cũng như cách kiểm soát cảm xúc để hòa nhập với doanh nghiệp, hạn chế được tình trạng nhảy việc.

Anh Nguyễn Quốc Trung có những chia sẻ cực kì thú vị đến các bạn

Buổi workshop không chỉ truyền cảm hứng mà còn cung cấp lượng lớn kiến thức để các bạn học hỏi và phát triển nghề nghiệp. Có lẽ các bạn tham dự đã phần nào giảm đi nỗi lo về định hướng của bản thân và tự tin sắm cho mình hành trang quý báu để bắt đầu hành trình tương lai của mình. Các bạn cũng đã có những phút trải lòng về trải nghiệm của chính bản thân mình khi đứng trước trăn trở về các lựa chọn nghề nghiệp và cuộc sống qua phần toạ đàm, giao lưu cùng 2 vị diễn giả.

Các bạn tham dự giao lưu trò chuyện cùng diễn giả

Chương trình đã có những phần quà thú vị gửi tặng các bạn tham dự Workshop. Hy vọng với những trải nghiệm thú vị từ buổi workshop này, các bạn đi đúng nghề yêu thích và có được một tương lai tươi sáng.

Các quà tặng bổ ích, thú vị từ BMG

Chúc các bạn định vị được giá trị bản thân và có được lộ trình nghiệp rõ ràng!

BMG Business Training.